7 điều tuyệt với từ các trường Anh ngữ ở thành phố Bacolod

0
238

Thành phố Bacolod được biết đến là thành phố nụ cười với các trường Anh ngữ nổi tiếng trong chất lượng đào tạo tiếng Anh đó là Eroom, OKEA, ILP, LSLC.. với chi phí du học vô cùng ưu đãi. Tại đây cũng nỗi tiếng với nhiều trường đại học khác.

Bacolod cách thủ đô Manila khoảng 1 giờ bay, là thành phố đáng sống với con người thân thiện nhiệt tình và môi trường sống trong lành, và đặc biệt là không bao giờ gặp tình trạng tắc nghẽn giao thông như ở một số thành phố khác tại Philippines. Với những ưu điểm trên mà ngày càng có nhiều học viên lựa chọn Bacolod là điểm dừng chân khi đi du học học tiếng Anh ở Philippines.

Hãy cùng khám phá 7 điều tuyệt với từ các trường Anh ngữ ở thành phố Bacolod qua bài viết dưới đây các bạn nhé

+ Thứ nhất: Vị trí địa lý thuận lợi, không phải chịu ảnh hưởng của các cơn bão. Khí hậu ôn hoà quanh năm, đời sống văn hoá người dân vô cùng sôi động và thân thiện

+ Thứ hai: Đây là thành phố phát triển nhưng chi phí sinh hoạt và học tập ở đây tương đối thấp, giá cả học phí của các trường Anh ngữ được đánh giá chung là thấp hơn nhiều so với các trường Anh ngữ khác có cùng chất lượng.

+ Thứ ba: Với nguồn thực phẩm vô cùng phong phú và đa dạng với các loại hải sản, trai cây tươi có mức giá phải chăng, do đó chi phí cho ẩm thực ở đây là vô cùng tiết kiệm.

+ Thứ tư: Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện, rất ít khi xảy ra tình trạng tắc đường, kẹt xe.

+ Thứ năm: Mức học phí du học tiếng Anh tại các trường Anh ngữ ở đây được đánh giá có mức học phí ưu đãi và tiết kiệm chi phí nhất

+ Thứ sáu: Tỷ lệ học viên người Việt ít hơn hẳn so với các khu vực khác tại Philippines, do đó học viên có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh mà không cần phải sử dụng tiếng mẹ đẻ, từ đó nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng

+ Thứ bảy: Đội ngũ giáo viên của các trường Anh ngữ ở Bacolod đều được đánh giá là có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện, gần gũi. Bên cạnh đó đội ngũ quản lý học viên của các trường luôn quan tâm hỗ trợ cho các bạn học viên một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Trên đây là 7 điều tuyệt với từ các trường Anh ngữ ở thành phố Bacolod, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về các trường Anh ngữ tại đây cũng thành phố Bacolod nói chung. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về khu vực này vui lòng liên hệ với Phil English để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Xem thêm:

Thông tin về trường Anh ngữ E-ROOM

Thông tin về trường Anh ngữ ILP

Thông tin về trường Anh ngữ OKEA

LEAVE A REPLY