Bản tin IMS tháng 9 năm 2019

0
364

Xin chào các bạn !

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các hoạt đông khác nhau diễn ra trong tuần và trường Anh ngữ IMS cũng thế. Vậy tháng 9 này trường có những hoạt động nào nhỉ? Cùng cập nhận bản tin mới nhất từ trường các bạn nhé !

Traditional Food

Ẩm thực truyền thống. LU ROU FAN (Đài Loan)

Hoan hô! Chuyên mục ẩm thực truyền thống tuần này, chúng ta lại được thưởng thức thêm món ăn đặc trưng của ẩm thực Đài Loan, món thịt kho tầu, tiếng Đài Loan là Lu Rou Fan. Món này được ăn cùng cơm nóng là một món ăn truyền thông trong bữa cơm gia đình của người Đài Loan. Đặc trung của món ăn này là nằm ở nước sốt giúp cho hương vị thịt heo đầm đà hơn. Các bạn học viên ăn hết tô này đến tô khác, chắc chắn đây là một món ăn tuyệt vời.

Lễ tốt nghiệp chương trình trại hè tiếng Anh IMS 2019

Sau 12 tuần, trại hè tiếng Anh của IMS 2019 đã chính thức được kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2019, buổi chia tay thật nhiều cảm xúc cùng những giọt nước mắt của các giáo viên và học viên tham gia. Chương trình lễ tốt nghiệp bao gồm phần trao chứng chỉ tốt nghiệp, trao giải thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi thể hiện tài năng và cuối cùng là phần phát biểu cảm nghĩ đầy xúc động của các bạn học viên. Chương trình trại hè tiếng Anh năm nay đã quy tụ học viên đến từ 6 quốc gia khác nhau bao gồm: Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Na uy và Tanzania, được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Intosan ở Danao, Cebu. Với chương trình giảng dạy chất lượng cao của IMS cộng với sự sâu sát của giáo viên trại hè tiếng Anh tại IMS đã trở thành một trong những trại hè tiếng Anh thành công nhất 2019 tại Philippines.

Xem thêm bản tin chi tiết về trường 2019 trong tháng 9 vừa qua ở bảng thông tin dưới đây các bạn nhé!

Xem thêm:

Tổng hợp trại hè tiếng Anh tốt nhất tại Philippines

 

LEAVE A REPLY