Bản tin mới nhất tại trường QQ English tháng 7 năm 2017

0
814

Xin chào các bạn !

Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều có các hoạt đông khác nhau diễn ra trong tuần và trường Anh ngữ QQ English cũng thế. Vậy tháng 7 này trường có những hoạt động nào nhỉ? Cùng cập nhận bản tin mới nhất từ trường các bạn nhé !

QQ English áp dụng phương pháp Callan cho các học viên nhỏ tuổi đang theo học tại trường. Đây là phương pháp học mới mang lại hiểu quả cao cho các học viên. Trường cũng áp dụng phương pháp này khá từ lâu rồi nhưng giờ mới áp dụng cho các học viên nhỏ tuổi.

Để khuyến khích sự cố gắng nỗ lực của các giáo viên trường đã đưa ra các tiêu chí để lựa chọn giáo viên suất sắc của tháng. Trong tháng 7 vừa qua giáo viên suất sắc nhất là Juline. Cô ấy đã có rất nhiều thành tích trong giảng dạy và đào tạo học viên

QQ English cũng có bài phỏng vấn với Anastasia đến từ Russia, tiếc chúc mừng sinh nhật CEO’s Raiko, HoriemonDay,QQE Discount Card, thông tin về phòng ký túc xá. Cùng theo dõi thông tin chi tiết về trường qua các hình ảnh dưới đây. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn QQ English là điểm dừng chân khi đi du học tiếng Anh của mình.

ban-tin-truong-anh-ngu-qq-english-thang-7-nam-2017-1ban-tin-truong-anh-ngu-qq-english-thang-7-nam-2017-2ban-tin-truong-anh-ngu-qq-english-thang-7-nam-2017-3ban-tin-truong-anh-ngu-qq-english-thang-7-nam-2017-4ban-tin-truong-anh-ngu-qq-english-thang-7-nam-2017-5ban-tin-truong-anh-ngu-qq-english-thang-7-nam-2017-6ban-tin-truong-anh-ngu-qq-english-thang-7-nam-2017-7ban-tin-truong-anh-ngu-qq-english-thang-7-nam-2017-8ban-tin-truong-anh-ngu-qq-english-thang-7-nam-2017-9

Theo nguồn: Du học Cebu

LEAVE A REPLY