Bản tin trường Anh ngữ C2 UBEC tuần 04 tháng 02 năm 2017

0
446

Trong tuần 4 vừa quan trường Anh ngữ C2 UBEC đã có những hoạt động gì dành cho các bạn học viên đang theo học tại trường? Cùng du học Cebu tìm hiểu những hoạt động diễn ra tại trường Anh ngữ C2 UBEC nhé!

ban-tin-truong-anh-ngu-c2-ubec-tuan-04-thang-02-nam-2017-1

English Month – C2 UBEC Got Talent

Thứ 5 tuần vừa qua toàn thể học viên tại trường tham gia tuần hoạt động English Month với chủ đề English Race và cuộc thi C2 UBEC Got Talent. Đây là một trong những hoạt động giúp tăng cường khả năng tiếng Anh của học viên cùng với toàn thể các học viên  cùng với các giáo viên của mình. Học viên khi đi du học Philippines tại trường Anh ngữ C2 UBEC đã có thời gian tham gia trò chơi English Race và tham gia giải tranh tài trong cuộc thi C2 UBEC Got Talents với 3 đội tham gia: Teacher. Rose, Teacher. Joseph và Teacher Joy bằng những tiết mục múa hát và nhảy khác nhau.

Island Hopping – Pandanon

Tuần vừa qua các học viên đi du học tiếng Anh tại Philippines ở trường Anh ngữ C2 UBEC đã có hoạt động đi dã ngoại tại đảo Pandanon. Đây là một trong những hoạt động rất được yêu thích của các học viên

Graduated Interns

Tuần vừa qua học viên Nguyễn Thành Phát (JB) – Intern của Việt Nam và Kuro – Intern của Nhật Bản đã hoàn thành thời gian làm việc của mình tại C2 UBEC. Rất cảm ơn JB và Kuro đã làm việc chăm chỉ trong suất thời quan qua. Chúc các bạn sẽ luôn thành công trong con đường sắp tới.

Lịch hoạt động tháng 3

Trường Anh ngữ C2 UBEC sẽ tổ chức cho học viên đi dã ngoại tại Nalusuan vào ngày 26 tháng 3

Tỷ lệ học viên và lịch trống phòng

Hiện nay học viên Nhật Bản đang chiếm ưu thế tại trường với 70% và tiếp đó là học viên Việt Nam với 15%, còn lại là học viên đến từ Đài Loan và Hàn Quốc

Xem thêm: 

Bản tin trường Anh ngữ BOC tuần 04 tháng 02 năm 2017

LEAVE A REPLY