Bí quyết chọn khoá du học hè cho trẻ

0
336

Du học hè” là khái niệm đã trở nên quá phổ biến trong xã hội hiện nay, bởi có rất nhiều gia đình đã coi đây là một bước đầu tư hợp lý cho tương lai của con em mình. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn cho mình được một khoá học phù hợp và cần thiết với con em mình lại là điều không hề đơn giản chút nào. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số tiêu trí để các bậc phụ huynh có thể cân nhắc trước khi lựa chọn khoá du học hè phù hợp với con.

du-hoc-he

Chương trình học phù hợp với mục đích

Xác định được rõ mục đích học phù hợp sẽ giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Phụ huynh nên căn cứ vào điều kiện kinh tết gia đình mình để lựa chọn chương trình học phù hợp với con.

Ví dụ: đối với các bạn trẻ từ 7 đến 15 tuổi muốn cải thiện khả năng Anh ngữ thì nên tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines, còn muốn tham gia khám phá môi trường xung quanh và là bước đệm du học sau này thì nên du học Singapore, Anh, Mỹ…

Lựa chọn cơ sở đào tạo và trung tâm tư vấn du học uy tín

Lần đầu tiên khi trẻ rời xa gia đình đến vùng đất mới, làm quen với môi trường mới, bạn bè mới thì trẻ sẽ cảm thấy bỡ ngỡ. Một môi trường học thân thiện là điều rất cần thiết đối với trẻ, không chỉ khích lệ tinh thần học của các bé mà còn giúp các bé có thể bộc lộ hết sở trường về điểm mạnh của mình, đồng thời giúp các bé có thể hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân. Do đó việc lựa chọn đơn vị tổ chức trại hè tiếng Anh là điều rất cần thiết và ảnh hưởng đến hiệu quả của khoá học

Các bậc phụ huynh cần xem xét kỹ lương danh tiếng của nhà trường, thâm niên kinh nghiệm tổ chức trại hè, số học viên quay lại sau trại hè, đồng thời cũng nên kiểm tra kỹ các nội dung khoá học của trẻ sẽ theo học.

Trong trờng hợp không liên hệ trực tiếp được với trường thì các bậc phụ huynh có thể liên hệ với đại diện trực tiếp của trường tại Việt Nam. Nên đi qua các trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức trại hè tiếng Anh.

Chọn thời điểm đăng ký khoá học phù hợp

Các trường Anh ngữ tổ chức trại hè thương có những ưu đãi riêng cho các khoá học tuỳ vào từng thời điểm. Do đó phụ huynh cần đăng ký sớm để có thể nhận được nhiều học bổng và ữu đãi từ các trường

Trên đây là bí quyết lực chọn khoá du học hè cho trẻ, hy vọng thông qua bài viết này Quý phụ huynh cũng có thể cân nhắc để lựa chọn được khoá học phù hợp cho trẻ khi đi du học hè.

 

LEAVE A REPLY