Bí quyết đạt điểm IELTS cao tại trường CNS2

0
457

Hiện nay trường Anh ngữ CNS2 là trường duy nhất tại Philippines chuyên giảng dạy duy nhất 1 bộ môn đó chính là IELTS. Với chương trình học IELTS chất lượng cao rất phù hợp với những học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Hãy cùng du học Cebu khám phá bí quyết để đạt điểm số IELTS các bạn nhé!

Tổng quan về CNS2

CNS2 được thành lập vào năm 2006 với quy mô 50 học viên được công nhận bởi cơ quản giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA). Trường có 35 giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy như vậy 1 giáo viên sẽ được kèm trực tiếp với 1 giáo viên thì qua đó người học sẽ có cơ hội tương tác và dễ dàng tiếp cận với bài học hơn. Bên cạnh đó trường CNS2 cũng luôn duy trì môi trường học tập đúng nghĩ thông qua việc tối ưu các chương trình giảng dạy để giúp học viên tập trung hơn để nâng cao điểm số của mình.

Những điều cần biết về chương trình luyện thi IELTS tại CNS2

Mô hình học tập nghiêm khắc

Với khẩu hiệu “Survival” tạm dịch “Sự sống sót” trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên tập trung rèn luyện để đạt được điểm số IELTS mục tiêu mà mình đã đề ra. Bên cạnh đó trường cũng tổ chức nhiều chương trình nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của các giáo viên thông qua các bài kiểm tra trình độ hàng tháng. Qua đó trường luôn giữ vừng khẩu hậu lò liệu thi IELTS chuyên nghiệp, chất lượng cao

Phương pháp ôn tập đặc biệt

Hầu hết các học viên đang theo học IELTS tại CNS2 đều có điểm số IELTS khá cao, thường là từ 6.0 trở lên – tỷ lệ khá cao so với các trường chuyên luyện thi IELTS khác tại Philippines. CNS2 luôn đưa ra cho học viên một lộ trình học phù hợp với mục tiêu đã đề ra của học viên, và học viên phải theo học một lộ trình học nhất định ít nhất từ 4 đến 16 tuần. Chính vì thế mà hầu hết các học viên theo học ở đây đều lựa chọn theo học CNS2 dù trình độ Anh ngữ đầu vào rất thấp nhưng mục tiêu điểm số đầu ra vẫn là 6.5 trở lên.

Tất cả học viên đều phải tuân thủ đúng theo lịch trình học mà nhà trường đã đề ra, chỉ sử dụng phòng ký túc xá chỉ dành cho việc ngủ nghỉ và vệ sinh cá nhân còn thời gian còn lại sẽ có mặt tại lớp học 1:1, phòng tự học hoặc làm bài tập nhóm cùng với các bạn học viên khác.

Các khoá học IELTS tại trường CNS2

Trường cung cấp 5 khoá học dành cho các học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Đối với khoá học Pre-IELTS sẽ dành cho học viên mới tiếp xúc với kỳ thi IELTS  hoặc muốn học IELTS nhưng khả năng vẫn còn yếu. Đối với các khoá học IELTS A, B, C sẽ dành riêng cho các học viên có điểm số mục tiêu đạt IELTS >7.0, >6.0, >5.5. Riêng khoá học IELTS đảm bảo sẽ dành riêng cho khoá học muốn đảm bảo điểm số đầu ra sau khi tốt nghiệp, thời gian của khoá học này sẽ kéo dài 12 tuần

khoa-hoc-ielts-tai-cns2

Xem thêm

Cảm nhân học viên về khoá học IELTS tại trường CNS2

Chiến lược để đạt điểm số IELTS cao

Trường luyện IELTS đặc biệt dành cho học viên chăm chỉ

LEAVE A REPLY