Các cấp độ tiếng Anh trong khoá TOEIC tại CELLA

0
143

Bài kiểm tra TOEIC (Kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là phương tiện để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh theo quan điểm khách quan. Nó được sử dụng để đo lường mức độ thành thạo của một người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ và thiết lập một tiêu chuẩn quốc tế về đo lường ngôn ngữ bắt buộc trước khi nhập học vào các trường đại học và có được việc làm. Dưới đây là các cấp độ tiếng Anh trong khoá học TOEIC tại CELLA

kho-hoc-toeic

NOVICE

Khóa học này được thiết kế dành cho học viên -những người thường không trả lời được những câu hỏi quan trọng trong bài thi TOEIC. Những người mới bắt đầu có thể không có kĩ năng đọc cần thiết để hiểu hướng dẫn và câu hỏi.

BEGINNER

Khóa học này là khóa giới thiệu hoàn hảo cho những học viên muốn học những điều căn bản về tiếng Anh. Học viên có thể nói một vài từ bằng ngôn ngữ mục tiêu nhưng không thể hoàn thành câu tốt và hoàn chỉnh. Điều nhấn mạnh ở đây là giúp học viên thoải mái trong giao tiếp và tương tác bằng tiếng Anh. Kĩ năng ngôn ngữ cơ bản được dạy như thì hiện tại đơn, từ vựng, cũng như cách chào và cách diễn đạt đơn giản.

ELEMENTARY- PRE INTERMEDIATE

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học nhưng thấp hơn mức độ trung cấp và đã có những kiến thức cơ bản về tiếng Anh. Những học viên này có thể giao tiếp bằng những câu đơn giản và hiểu được cơ bản về tiếng Anh. Học viên có thể sử dụng những câu tiếng Anh đơn giản và những động từ hiện tại đơn. Khóa học sẽ tập trung nhiều hơn vào thì quá khứ , thì tương lai và mở rộng từ vựng trong khi cải thiện các khả năng giao tiếp tổng quát.

INTERMEDIATE-UPPER INTERMEDIATE

Khóa học này dành cho những người muốn phát triển kĩ năng với sự nhấn mạnh về tính trôi chảy và chính xác. Những học viên này có thể nói chuyện trôi chảy hơn so với những học viên mới bắt đầu và có thể sử dụng những câu giao tiếp tốt trong các thì hiện tại, quá khứ hay tương lai. Khóa học sẽ tập trung nhiều hơn vào thì hoàn thành, tăng cường các từ vựng theo chủ đề cụ thể và cải thiện khả năng trôi chảy trong đàm thoại.

PRE-ADVANCED

Mức này dành cho người học có thể sử dụng nhiều cấu trúc ngữ pháp với một số lỗi điển hình vẫn còn phổ biến. Họ có thể sử dụng nhiều từ vựng và hiểu tốt về mặt tổng thể nội dung. Khóa học Pre- Advanced dành cho những người muốn tiến tới một mức độ mà họ có thể truyền đạt { tưởng của họ rõ ràng và tự tin hơn. Những học viên này sẽ tiếp tục phát triển thành thạo ngôn ngữ nói và viết bằng tiếng Anh.

ADVANCED

Khóa học này dành cho những người học có thể nói về một loạt chủ đề với độ chính xác cao. Những học viên này có hiểu biết tuyệt vời về mặt tổng thể nhưng vẫn cần phải tinh chỉnh kỹ năng của họ ở một số phần. Những sinh viên này đã sử dụng ngôn ngữ rất tốt nhưng cần một số trợ giúp về ngữ pháp và thì phức tạp hơn. Tập trung vào ngữ pháp phức tạp và từ vựng dựa theo các hướng dẫn phong phú từ sách và bài tập bằng văn bản.

SUPERIOR ADVANCED

Khóa học này dành cho người học có thể trao đổi thông tin trực tiếp một cách hiệu quả bằng việc sử dụng lý do, ví dụ hoặc giải thích để hỗ trợ ý kiến. Khi sử dụng lý do, ví dụ hoặc giải thích để hỗ trợ ý kiến, bài viết của họ được tổ chức và phát triển tốt. Sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, với nhiều cấu trúc câu và lựa chọn từ thích hợp, chính xác về mặt ngữ pháp.

Xem thêm

Trải nghiệm khoá học TESOL tại trường CELLA Uni

Trải nghiệm khoá học ACE tại CELLA

Hoạt động ngoại khoá tại CBOA

LEAVE A REPLY