Các kỳ kiểm tra tại trường Anh ngữ CIJ Classic

0
288

Kiểm tra là hình thức rõ ràng nhất để đánh giá trình độ năng lực thực tại của học viên cũng như để đánh giá sự tiết bộ của các học viên khi du học tiếng Anh tại Philippins. Chính vì thế mà trường Anh ngữ CIJ Classic ngoài việc thiết kế những chương trình học phù hợp thì trường còn chú trọng đầu tư và hệ thống bài kiểm tra để đánh giá năng lực Anh ngữ của bản thân từ đó trường sẽ đưa ra được  những lộ trình học tập phù hợp với năng lực của học viên.

kiem-tra-trinh-do-tai-truong-anh-ngu-cij-2

Bài kiểm tra đầu tiên là bài kiểm tra cực kỳ quan trọng mà tất cả các học viên vừa đên trường nhận học đều phải tham gia và trải qua đó chính là bài kiểm tra đầu vào Level Test. Các bạn học viên mới sẽ phải làm bài kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong vòng 2 giờ đồng hồ, từ 9h30 đến 11h30. Với 3 kỹ năng nghe, đọc, viết thì học viên sẽ làm bài kiểm tra dưới hình thức kiểm tra trắc nghiệm còn với kỹ năng nói thì sẽ tiết hành bài thi với 3 giáo viên, học viên có thế vừa hoàn thành bài kiểm tra sẽ trả lời phỏng vấn về mục tiêu học tập và nêu ra nguyện vọng khi tham gia khoá học tại trường. Quá trình này giúp cho trường xác định được trình độ hiện tại của bạn và các kỹ năng cần tập trung để đưa ra lịch học và lớp học phù hợp cho bạn. Kết quả bạn sẽ được nhận trong ngày vào buổi chiều kèm với lịch học mới cho ngày hôm sau.

Trường Anh ngữ CIJ Classic phân chia trình độ học viên thành 8 bậc từ L1 đến L8. Học viên sau khi test có thể xác định được cấp bậc mà mình đang theo học dựa tên bảng phân chia Level. Mỗi một Level học viện sẽ phải mất ít nhất 2 – 4 tuần học để tăng 1 bậc, tuy nhin còn tuỳ vào năng lục và sự cố gắng của từng bạn mà có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn

Khác hẳn với chương trình học và đào tạo tập trung tại trường Anh ngữ CIJ Sparta thì khi đến CIJ Classic bạn sẽ không phải thực hiện hoàn thành các bài kiểm tra từ vựng và mẫu câu hằng ngày. Thay vào đó học viên chỉ cần hoàn thành bài thi năng lực vào thứ 6 cuối cùng của tháng. Đối với các bạn học khóa TOEIC thì sẽ phải làm bài thi Mock test TOEIC 2 tuần/ lần. Đối với học viên TOEIC kỳ kiểm tra này là bắt buộc, tuy nhiên đối với tất cả các bạn còn lại nếu muốn đăng ký tham gia test thì phải liên hệ với quản lý sinh viên đăng ký và đóng lệ phí 50 peso/ lần thi. Trong tất cả các trường hợp học viên có tên trong danh sách mà không tham gia thi sẽ nhận cảnh cáo nặng từ trường và xử theo hình phạt nếu quá số lần cảnh cáo cho phép.

kiem-tra-trinh-do-tai-truong-anh-ngu-cij-1

Để khuyến khích các bạn học viên nỗ lực học tập để đạt được những kết quả tốt nhất thì thông qua kết quả bài thi Progress Test trường sẽ vinh danh 3 bạn học viên có kết quả tốt nhất và 3 bạn có tiến bộ nhiều nhất trong tháng và dán thông báo voà tuần tiếp theo trên bảng thông báo ở hành lang trường cũng như trao giấy khen và phần thưởng vào buổi tốt nghiêp. Hãy cố gắng để được vinh danh khi học tại CIJ Classic các bạn nhé.

Xem thêm:

Nội quy nghiêm ngặt của trường Anh ngữ CG

Trải nghiệm của 2 học viên du học tại Monol

Trải nghiệm hai khoá học IELTS và TOEIC tại TALK ENE

LEAVE A REPLY