Cảm nhận học viên IELTS về trường PHILINTER

0
447

cam-nhan-hoc-vien-philinter

Xin chào các bạn!

Mình là Bùi Thị Mai (Merida) học viên đến từ Việt Nam. Mình đã tham gia học tập tại PHILINTER được 5 tháng rồi, mình đã dành hết thời gian của mình để luyện thi IELTS. Mình đã được học rất nhiều kiến thức từ các thầy cô giáo ở đây cũng như các bạn bè ở đây.

Mục tiêu học tập sắp tới của mình sẽ là học Thạc sĩ ngành Luật tại Mỹ do đó mình rất cần một điểm số IELTS tốt chính vì thế mà sau khi tìm hiểu các trường Anh ngữ ở Philippines thì mình đã quyết định lựa chọn PHILINTER để theo học. Mình tin rằng PHILINTER sẽ giúp mình hoàn thành giấc mơ du học. Như các bạn biết đấy IELTS là một chứng chỉ rất quan trọng nếu bạn muốn học tập và sinh sống tại nước ngoài, hơn nữa để có thể nộp hồ sơ xin học bổng thì bạn phải có điểm số IELTS cao.

Khi học tập tại PHILINTER mình được các giáo viên hướng dẫn cho cách học để đạt điểm số IELTS cao trong bài thi, mình cũng được các giáo viên chia sẻ rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm khi sống và học tập trong môi trường bản ngữ. Điều mà mình thích nhất khi học tập tại đây đó chính là thời gian sử dụng tiếng Anh gần như là 24/24, mình được làm quen với rất nhiều bạn học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt là họ luôn sẵn sàng và nhiệt tình giúp đỡ mình trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Đối với các bạn học viên đang cân nhắc trong việc lựa chọn trường khi đi du hoc tieng Anh ngan han tai Philippines thì tôi khuyên bạn hãy đến PHILINTER để trải nghiệm thử ít nhất 1 lần trong đời về môi trường học tập cũng như con người ở đây. Chúc các bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Xem thêm:

Phỏng vấn quản lý học viên Việt Nam tại Philinter

Philinter – Tập trung vào chất lượng giáo dục và quản lý

LEAVE A REPLY