Cảm nhận Mia về trường Anh ngữ PHILINTER

0
319

“Xin chào các bạn ! Mình là Mia học viên đến từ việt Nam. Mình đã giành thời gian 3 tháng để đi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ PHILINTER. Khoá mình đang theo học tại trường là khoá học luyện thi IELTS.

cam-nhan-hoc-vien-philinter-2

Trong suất thời gian học tại trường mình đã có một cơ hội thật là tuyệt vời để học hỏi tiếng Anh trong một môi trường hoàn toàn mới với các thầy cô giáo đã từng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo học viên. Và mình cũng đã nhận ra rằng các lớp học 1 kèm 1 tại Philippines mang lại hiệu quả rất cao. Các giáo viên của mình tại PHILINTER đã giúp mình chỉnh sửa các lỗi sai một cách rất cẩn thận. Kết quả là điểm số IELTS của mình trong các bài kiểm tra hàng tuần đã được tăng dần theo thời gian.

Đăc biệt hơn nữa là tại PHILINTER mình đã được gặp những người bạn nước ngoài và cả người Việt Nam nữa. Chúng tôi đã có những kỷ niệm vô cùng vui vẻ và đáng nhớ bên cạnh nhau. Chúng tôi không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn có cả trong cuộc sống hằng ngày nữa. Với phương châm học hết mình và chơi hết mình nên vào những ngày cuối tuần chúng tôi thường tổ chức để đi du lịch cùng nhau để khám phá thành phố biển Cebu.

cam-nhan-hoc-vien-philinter-1

Sau một thời gian học tập tại trường, tôi đã thấy trình độ tiếng Anh của mình đã được cải thiện lên rất nhiều. Giờ đây tôi đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh và quan trọng hơn nữa là tôi đã tự tin để hoàn thành mục tiêu về điểm số IELTS trong kỳ thi sắp tới. Cảm ơn PHILINTER đã cho mình một môi trường học tập tốt, có được những người bạn mới. Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời tôi”

Trên đây là những dòng cảm nhận của Ho Tran Nguyen Minh Thu. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn học viên đã đang và sắp đi du học Philippines sẽ hiểu hơn về ngôi trường này. Chúc các bạn có được một chuyến du học tiếng Anh thật là thành công.

Xem thêm:

Báo cao tham quan trường Anh ngữ PHILINTER

Phỏng vấn đại diện trường PHILINTER tại Việt Nam

Lịch nghỉ lễ 2019 trường English Fella

LEAVE A REPLY