Cảm nhận Minh Anh sau 2 tháng học tập tại CIA

0
149

Xin chào các bạn !

Đây là lần đầu mình ra nước ngoài để học tập và rèn luyện. Mình đã chọn CIA là môi trường để mình gắn bó trong suất 2 tháng qua.

CIA là một ngôi trường rộng lớn và được rất nhiều người nước ngoại lựa chọn nhằm cải thiện tiếng Anh của mình. Trường nằm trong thành phố Cebu, nơi được mệnh danh là thành phố Cebu, nơi được mệnh danh là thành phố lớn thứ 2 của đất nước Philippines. Trong trường CIA có rất nhiều hoạt động thú vị như nhảy zumba, tập gym cũng như chơi các môn thể thao như: bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông… Học viên ở CIA có thời khoá biểu phù hợp với năng lực của từng học viên nhằm nâng cao các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp. Mỗi thời khoá học sẽ có các lớp học 1-1 với giáo viên và cũng có lớp học nhóm. Mỗi ngày trung bình học viên có đến 10 tiết học sẽ được bắt đầu từ 8h sáng đến 6h tối. Mỗi ngày còn có 1 bài kiểm tra từ vựng nhằm cải thiện và nâng cao vốn từ cho các học viên.

Ngoài ra các giáo viên tại CIA không những thân thiện mà còn rất hết mình trong công việc tạo nên một môi trường học tập tốt đẹp, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trường CIA cũng cung cấp sự đa dạng khoá học để các bạn có thể lựa chọn theo học như: IELTS, TOEIC, tiếng Anh thương mại. Hiện nay trường cũng áp dụng chính sách EOP – chỉ sử dụng tiếng Anh vô cùng nghiêm khắc, điều này sẽ giúp học viên rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách không ngừng. CIA có các học viên đa quốc tịch như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… Với sự phong phú về quốc tịch như vật học viên bắt buộc phải sử dụng tiêng Anh 24/24 để giao tiếp với các bạn trong trường. CIA cũng có những quy định vô cùng nghiêm ngặt nên các học viên bắt buộc phải thi hành nghiêm chỉnh trong khuôn viên của trường.

Xem thêm

Phỏng vấn giáo viên trưởng trường Anh ngữ CIA

CIA – Ngôi trường mang tính học thuật lâu đời tại Cebu

LEAVE A REPLY