Cảm nhận Minh Tâm về trường Anh ngữ CIA

0
597

Ngay từ khi bắt đầu có ý định đi Philippines để học tiêng Anh mình đã rất bắn khoăn trong việc lựa chọn trường Anh ngữ tại Phil. Qua một vài thông tin trên mạng cộng với sự tư vấn của một vài ngừoi bạn đã từng học ở Philippines, cuối cùng mình đã yên tâm để chọn CIA là điểm đến cho hành trình tiếp theo của mình.

hoc-o-philippines

CIA là cơ sở đào tạo tiếng Anh và luyên thi IELTS hàng đầu ở Cebu, Philippines. Tại đây mình chứng kiến đang có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam theo khoá học IELTS. Điều này càng khẳng định thêm chất lượng đào tạo của CIA và khiến mình càng yên tâm để tiếp tục cố gắng. Hằng tuần tại CIA đều có những hoạt động như Tình Nguyện, các cuộc thi nói và viết tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội để cho các bạn thực hành những kiến thức mà các bạn đã được học và chưa kể là phần thưởng cho người tháng cuộc cũng rất hấp dẫn. Nói chung cả nhận của mình về trường Anh ngữ CIA là rất tốt. Mình còn nhớ ngày đầu tiên khi đi du học tiếng Anh mình còn không biết gì về tiếng Anh thì cảm giác hoang mang nó đến ngay từ khi mình bước chân lên máy bay. Xung quanh là một thế giới khác, không còn nghe hay thấy một chữ Tiếng Việt nào. Người ta hỏi mình mà mình không biết người ra hỏi ai, trả lời thế nào…..Nhưng đấy cũng cho mình nhiều kỷ niệm đáng nhớ và cả động lực để mình quyết tâm học tiếng Anh. Để rồi sau 6 tháng theo học tại CIA giờ đây mình đã không còn e ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh, nhờ vậy mình đã có rất nhiều bạn từ Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và kể cả những thầy cố giáo ở đây nữa vì họ cũng rất trẻ và nhiệt tình.

Trên đây là vài dòng chia sẻ của mình, để bạn nào cũng đang tìm một nơi để học tiếng Anh có thể tham khảo. Nếu bạn nào có gì cần tìm hiểu thêm thì cứ thoải mái inbox mình nhé!

Xem thêm:

Cảm nhận của Lucy về trường Anh ngữ TALK Yangco

Phương tiện đi lại tại Philippines

Lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ CELLA

LEAVE A REPLY