Cảm nhận phụ huynh về chương trình du học hè tại EROOM

0
324

Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào khi chỉ vài giờ nữa tôi phải rời khỏi nơi này. E-Room Language Center, chỉ ở đây 4 tuần nhưng có biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp. Gia đình tôi và các gia đình từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan cùng các thầy cô đã thực sự gắn kết với nhau.

Là 1 người đã theo các con trải qua 5 kỳ du học hè tiếng Anh ở các nước khác nhau như Singapore, Úc, Mỹ… nhưng nhóc lớn nhà tôi Marsin vẫn nói bé thích ở đây nhất vì thầy cô như người thân chứ không phải như 1 cách dạy truyền thống đủ bài đủ tiết rồi thôi. Nhóc nhỏ Bobby thì lần đâu xa nhà nên rất phấn khích. Tôi thật sự rất bất ngờ vì bé rất vui vẻ sau mỗi buổi học mặc dù vẫn học 6 tiết 1 ngày như các học viên khác. Bé kết bạn rất nhanh với các bé Hàn Quốc. Sau giờ học các bé gặp nhau tuy chưa thực sự dùng được nhiều tiếng Anh nhưng các bé vẫn bằng 1 cách nào đó có thể giao tiếp với nhau. Nhìn các bé chơi với nhau rất ngô nghê và dễ thương khi nói những từ tiếng anh vừa mới học được. Một thành viên khác trong lần du học hè lần này đi chung với gia đình chúng tôi là Peter, con của bạn tôi, khi tôi hỏi thì bé nói “con thấy ở đây học vui và OK đó cô, lần sau có đi nữa cô cho con đi với nha”. Cậu bé rất tự tin khi lên lớp, tham gia các hoạt động vui chơi, sinh hoạt cùng với các anh chị học viên các nước khác, mặc dù trước đây trong 1 lần đi du học hè ở Singapore cậu bé từng khóc lóc và đòi bố mẹ phải đưa cậu ấy về ngay sau 1 tuần học. 

Còn về phần tôi, ngoài việc hàng ngày chứng kiến sự tiến bộ và tự tin của các con khi sử dụng tiếng Anh, tôi cũng có cơ hội để trải nghiệm và giao lưu cùng các gia đình du học sinh khác. Chúng tôi trao cho nhau những lá thư, những cái ôm, những lời hứa với nhau sẽ cố gắng học tiếng Anh tốt hơn để có thể hiểu nhau nhiều hơn và hơn hết chúng tôi sẽ còn gặp lại nhau vào một ngày không xa.

Xem thêm

[E-ROOM] – Trường có tất cả những gì bạn cần để học tiếng Anh

Tổng hợp các trường Anh ngữ tổ chức trại hè tốt nhất Philippines

LEAVE A REPLY