Cảm nhận Phương Nhi về 3 tháng du học hè tại ZA English

0
249

Học viên: Phương Nhi

Khoá học: IELTS

Thời gian học: 12 tuần

Mỗi bạn học viên khi đăng ký đi du học tiếng Anh tại Philippines đều có những mục đích riêng trong học tập. Có những học viên chỉ mong muốn có thể giao tiếp thành thạo, nhưng cũng có bạn học viên lại mong muốn chinh phục được những điểm số cao trong các kỳ luyện thi chứng chỉ. Và bạn Phương Nhi (14 tuổi) đã tham gia khoá du học hè cũng mang trong mình ước muốn chinh phục được điểm số IELTS 5.5, và chỉ sau 12 tuần học tập tại trường ZA English bạn đã đạt được điểm số mà mình đã target với điểm số đầu vào của bạn đạt được là 3.5 IELTS.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Nhi qua bài viết dưới đây nhé !

Thời gian trôi qua thật nhanh, cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành khóa học 3 tháng tại trường ZA English. Trước kia, khả năng tiếng Anh của tôi không thực sự nổi trội, tôi rất ngại và thấy không thoải mái khi nói tiếng Anh, một phần cũng do khả năng phát âm chưa tốt cũng như ngữ pháp chưa vững. May mắn thay, tôi đã quyết định tham gia học tại ZA sớm và đã có thể nâng cao đáng kể kỹ năng của mình.

cam-nhan-hoc-vien-du-hoc-he-philippines-3

Thời gian đầu tôi đã rất quan ngại với lịch học của mình, bởi vì nó khá dày đặc và tôi phải học từ 7:40 sáng cho tới 4:05 chiều, nhưng chỉ ít lâu sau, tôi đã quen với nó và thực sự thấy hứng thú khi tham gia lớp học, được học tập và giao lưu với bạn bè, thầy cô.

Mọi người ở đây rất tốt, phóng khoáng, thân thiện và thông minh. Tôi đã kết thân được với rất nhiều bạn từ các nước khác nhau. Tôi được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Quả thực, 3 tháng trước đó, điểm IELTS của tôi không thực sự cao. Nhưng sau khi học tập ở đây, tại ZA English, điểm của tôi đã tăng lên thêm 2.0 chỉ sau 3 tháng. Giờ đây tôi cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp, khi hát các bài hát tiếng Anh. Tôi hy vọng rằng bản thân mình có thể đạt được các mục tiêu đã đề ra và chạm tới ước mơ du học tại Mỹ.

cam-nhan-hoc-vien-du-hoc-he-philippines-1

Tôi quan niệm rằng, nếu tôi muốn sở hữu kỹ năng tiếng anh tốt nhất, tôi phải rèn luyền đều đặn hơn, tập trung hơn. Chăm chỉ là phương pháp tốt nhất và là duy  nhất dành cho tôi. Tôi đã dành cả kỳ nghỉ hè của mình với sự nỗ lực để chuẩn bị cho cuộc sống mới sắp tới, xa gia đình và tự lập. Tôi cũng đã lưu giữ được rất nhiều khoảnh khắc quý giá cùng thầy cô và những người bạn của mình tại ZA. Những bức ảnh, những ký ức đó sẽ không bao giờ phai nhạt trong tôi, dù có đi tới nơi đâu. “

ZA English hy vọng sẽ giúp được nhiều học viên hơn nữa trong con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học viên đang có ý định và sắp sang du học tiếng Anh tại Philippines sẽ có được một chuyến du hoc thật là thành công

Xem thêm:

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ ZA Mabolo

Phương pháp học tập hiệu quả của Thái Anh Vũ

LEAVE A REPLY