Cảm nhận Shana về trường Anh ngữ A&J

0
377

Xin chào, mình là Shana học viên đến từ Việt Nam. Mình đã đăng ký học tại A&J  trong vòng 4 tháng khoá học IELTS. Mình vừa kết thúc tuần học đầu tiên tại trường và hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe về trải nghiệm học tiếng Anh của mình trong 1 tuần vừa qua nhé!

truong-anh-ngu-aj

Có thế nói đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với mình. Lúc đầu mới sang mình khá là lo lắng và hồi hộp vì đây là lần đầu tiên mình đặt chân đến 1 đất nước xa lạ. Khi đặt chân xuống sân bay mình đã gặp anh Shin – nhân viên pick của trường khá đẹp trai và thân thiện, mọi sự lo lắng của mình dường như đã dần biến mất. Sau đó mình được đưa về trường, không khí tại Baguio thật là dễ chịu, trời không nắng gặt, mát dịu giống Đà Lạt của Việt Nam.

Cảm giác đầu tiên của mình về trường A&J rất rộng, đẹp và sạch sẽ, trường cách đường lớn khoảng 100m nên rất yên tĩnh cho việc học. Mình được sắp xếp ở cùng phòng với 1 bạn người Hàn Quốc và 1 bạn người Nhật Bản, hai bạn rất thân thiện và gần gũi lại hoà đồng nữa nên mình cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái. Phòng ký túc xá của trường khá rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ tiện nghi, phòng được dọn dẹp 2 – 3 lần/tuần.

Phải nói rằng học tiếng Anh tại Philippines thực sự tốt hơn rất nhiều so với học tiếng Anh ở Việt Nam vì thầy cô giáo ở đây nói tiếng Anh rất chuẩn, giáo viên vô cùng nhiệt tinh và kiên nhẫn hỗ trợ và chỉnh sửa cho mình từng lỗi sai nhỏ trong tiếng Anh. Mình được học 4 tiết học 1:1 và 2 tiết học nhóm, ngoài ra vào buổi tối mình còn có thể tham gia lớp học tự chọn vào buổi tối với 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng. Đây thực sự là môi trường lý tưởng để học tiếng Anh.

Cuối cùng mình sẽ nói về vấn đề đồ ăn thức uống ở đây, nhìn chung khá là phong phú, mỗi ngày một món khác nhau, luôn thay đổi và mới lạ. Bữa ăn cũng có nhiều rau nên bạn không phải quá lo lắng khi đu học ở đây đâu.

Trên đây là một số cảm nhận của mình về ngôi trường A&J này, mình hy vọng rằng mình sẽ tận dụng được tối đa khả năng của bản thân mình để cải thiện việc học tiếng Anh tại Philipines trong vòng 4 tháng. Mình tin rằng kĩ nãng nghe nói và giao tiếp bằng tiếng Anh của mình cũng như mọi người ở đây đều sẽ cải thiện đáng kể ! Mình thực sự rất hài lòng, chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm:

Kinh nghiệm du học tại A&J Baguio

Báo cáo thăm quan trường Anh ngữ A&J

Ưu điểm nổi bật ở cơ sở CG Banilad

LEAVE A REPLY