Cha mẹ lo lắng điều gì khi cho con tham gia trại hè tiếng Anh tại Philipines?

0
147

Để đưa ra quyết định cho con tham gia trại hè tiếng Anh tại philippines thì phụ huynh đã phải tìm hiểu tất cả các thông tin vô cùng kỹ lưỡng về quy mô tổ chức, chất lượng giáo dục, dịch vụ của nhà trường …. Để giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về trại hè tiếng Anh nói chung cũng như trại hè tại Philippines thì bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các câu hỏi mà phụ huynh thương hay thắc mắc

du-hoc-he-philippines

1. Tại sao lại phải đến Philippines để du học tiếng Anh mà không phải tại Việt Nam hay một số quốc gia khác. Trại hè tiếng Anh ở đó có gì đặc biệt?

Philippines được đánh giá là 1 trong 5 quốc gia sử dụng tiếng Anh nhiều nhất trên thế giới, tiếng Anh tại Philippines được coi là 1 loại ngôn ngữ chính được sử dụng để giao tiếp hằng ngày cũng như trong các thủ tục giấy tờ hành chính. Với nhiều năm từng làm thuộc đĩa của Mỹ thì Philippines được thừa hưởng toàn bộ nền giáo dục của Mỹ nên chương trình giáo dục ở đây rất đảm bảo và chất lượng.

Khi trẻ tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines thì mỗi ngày trẻ sẽ được học từ 5 đến 10 tiết học, trong đó tiết học 1 giáo viên kèm 1 học viên được chiếm đa số. Ngoài ra trẻ còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá, các hoạt động thể chất để nâng cao sức khoẻ. Như vậy trẻ không chỉ nâng cao được khả năng Anh ngữ mà còn hoàn thiện các các kỹ năng sống của bản thân

2. Học tiếng Anh tại Philippines có an toàn không?

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì các địa điểm tổ chức các trại hè tiếng Anh được đánh giá là cực kỳ an toàn. Trường đều trang bị hệ thóng camera giám sát 24/24 , cùng đội ngũ túc trực giám sát và theo dõi thường xuyên, bên cạnh đó còn có đội ngũ chăm sóc học viên của trường và của đơn vị tư vấn du học.

3. Chương trình học của con sẽ được diễn ra như thế nào?

Một ngày các bé có tất cả 10 tiết học trong đó có 5 tiết học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên), trong tiết học này các bé sẽ được học tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng. Bên cạnh 5 tiết học 1: 1 sẽ là 2 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ (có khoảng 4-6 bé 1 nhóm). 2 tiết học thể chất 1 ngày, các bé có thể chọn học các môn như bơi lội, cầu lông, bóng bàn, chơi cờ… Và cuối cùng là tiết nhóm học luyện thuyết trình và viết nhật ký vào cuối ngày.

du-hoc-he-philippines-tai-truong-anh-ngu-beci-2

Ngoài chương trình học chính các bé còn có các hoạt động ngoại khóa như tiệc sinh nhật, cuộc thi tìm kiếm tài năng, các trò chơi dân gian, lớp học lịch sử…và những hoạt động tham quan, du lịch vào cuối tuần do các trường Anh ngữ tại Philippines tổ chức.

4. Bé sẽ được học với giáo viên nào?

Bên cạnh việc học tiếng Anh với giáo viên Philippines thì trẻ sẽ được học cùng với các giáo viên bản ngữ đến từ, Anh, Úc, Mỹ… thông qua các lớp học nhóm. Việc học đan xen với các giáo viên sẽ giúp trẻ hình thành khả năng phản xạ, cũng như tăng cường khả năng nghe nói của mình. Ngoài ra trẻ còn học được những điểm mạnh của từng quốc gia khác nhau.

5. Môi trường học tiếng Anh của các bé sẽ như thế nào? Có bạn bè quốc tế không?

Bé sẽ được học tiếng Anh hoàn toàn trong môi trường đa quốc tịch. Các bé sẽ được giao lưu, học hỏi và kết bạn với những bạn cùng độ tuổi đến từ nhiều quốc gia khác nhau đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Ả Rập….

(Còn tiếp)

LEAVE A REPLY