Chi phí khóa học chương trình QQ-Online

0
75

QQ ONLINE – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TỪ XA

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA PHIL ENGLISH TẠI VIỆT NAM

qq-online-duhoccebu-1

QQ English là ngôi trường có chủ người Nhật với ác phong rất chuyên nghiệp, kỷ luật giảng dạy cũng được đề cao.

QQ English đã phát triển mạnh mẽ với 2 campus và hàng ngàn giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với hệ thống học tiếng anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài quy mô đạt mức 5,000 học viên mỗi ngày, từng được đưa tin bởi đài truyền hình quốc gia Nhật Bản như là tổ chức số 1 về lĩnh vực này.

Lợi ích của chương trình QQ-Online

Tiết kiệm chi phí: Không mất chi phí lớn để du học tiếng Anh, Chỉ mất từ 3 đến 5 USD/ tiết học 1–1 cùng người nước ngoài là điều bạn khó mà tìm được ở bất kỳ đâu khi học trực tiếp . Và quan trọng hơn giá cả là chất lượng vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

Mô hình 1–1 cùng 100% giáo viên Filipino: Khi theo học tại QQ Online, bạn sẽ học trực tiếp theo Mô hình 1–1, không khác gì so với học offline. Xét về mặt kiến thức, các giáo viên hoàn toàn có thể truyền đạt 100% nội dung.

Học thử miễn phí, kiểm tra chất lượng: QQ giành tặng tất cả các bạn 2 buổi học miễn phí gồm: Kiểm tra trình độ tổng quát và trải nghiệm học tập thực tế.

Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình 24/7: Tất cả các quốc gia đều có chuyên viên hỗ trợ riêng suốt thời gian trong tuần. Đội ngũ hỗ trợ luôn được đảm bảo, tận tụy như tinh thần của người Nhật.

Được lựa chọn giáo viên cho bản thân: Có đến hàng ngàn giáo viên trong hệ thống giảng dạy của QQ Online. Với mỗi giáo viên, bạn có thể nhìn thấy lược sử giảng dạy và cả những đánh giá của các học viên đã theo học trước đây. Hoặc nhìn vào số điểm của họ, bạn cũng sẽ biết được kinh nghiệm của họ ra sao.

Áp dụng phương pháp phản xạ Callan: giúp hình thành thói quen sử dụng câu từ ngắn đến dài một cách bài bản và trả lời gần như ngay lập tức mà bạn không cần phải suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ.

Khung giờ học linh hoạt: QQ Online cho phép người học lựa chọn giờ giấc phù hợp và hơn cả phù hợp là bạn có thể chọn cả những giờ học rất trễ như 10–11 giờ đêm.

Chi phí khóa học chương trình QQ-Online

*Đơn vị giá: USD.

* Học viên được tham gia hai lớp học miễn phí trước khi đăng ký bao gồm 1 lớp kiểm tra trình độ và 1 lớp học thử.

* Chi phí đã bao gồm phí giáo trình, tài liệu online sử dụng cho lớp học. 

Theo nguồn : Phil English

Link bài viết: https://duhoccebu.vn/chi-phi-khoa-hoc-chuong-trinh-qq-online/

LEAVE A REPLY