Chọn trường phù hợp để luyện IELTS & SPEAKING tại PHILIPPINES

0
291

Mỗi một khoá học đều có những chương trình học tiếng Anh mang đặc tính riêng. Những học viên mong muốn tham gia các khoá du học tiếng Anh tại Philippines có nội dung bao gồm cả những vấn đề học thuật như IELTS và các vấn đề xã hội cũng như là tập trung rèn luyện kỹ năng Speaking thì chương trình IELTS là một lựa chọn tốt nhất , sau đây là một số trường cung cấp khoá học IELTS và tập trung vào kỹ năng Speaking, có thể nhập học từ ngày 01/02.

Trường Anh ngữ CELLA UNI / Cebu

ielts-truong-cella

Toà nhà của trường còn rất mới vì vừa được xây dựng lại từ năm 2017 Trường toạ lạc tại khu vực Talamban, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút. Xung quanh trường an ninh khá tốt. Đời sống du học sinh nhìn chung khá thuận tiện.

Cấu trúc các môn học của trường rất linh hoạt. Bạn có thể yêu cầu tăng cường IELTS Speaking nếu muốn.

Chi tiết về trường ≫≫≫ https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni/

Trường Anh ngữ MONOL / Baguio

ielts-truong-monol

Cơ sở vật chất và các bữa ăn của trường cũng khá tốt. Đội ngũ giáo viên của MONOL rất được đánh giá cao về trình độ ở Baguio.

Chương trình IELTS của MONOL bao gồm 3 tiết 1 kèm 1 và 4 tiết nhóm mỗi ngày.

Trong các tiết 1:1, học viên sẽ có 1 tiết chuyên về IELTS Speaking và hai tiết còn lại là dành cho các môn mà mình mong muốn cải thiên nhất. Các tiết nhóm sẽ nghiêng về IELTS Reading, Listening và Writing.

Chi tiết về trường ≫≫≫ https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Trường Anh ngữ CNSII / Baguio

ielts-truong-cns2

Đây là ngôi trường duy nhất tại Philippines chuyên giảng dạy duy nhất chương trình IELTS nên dĩ nhiên tất cả các học viên của trường đều là học viên khoá IELTS.

Trường hoạt động theo mô hình Sparta, kỷ luật nghiêm, học viên không được phép ra khỏi trường vào các ngày trong tuần.

Mỗi ngày, học viên có 5 tiết 1 kèm 1: Topic Conversation, Acing Interview, Across Cultures, IELTS Speaking, Daily IELTS Speaking Simulation (Có thể điều chỉnh vài môn cho phù hợp với học viên). 2 Tiết nhóm nhỏ: Pronunciation, Discussion.

Cơ sở vật chất của trường không tốt lắm vì là trường nhỏ và lâu năm nên có phần xuống cấp. Ngoài ra, bạn cũng đừng kỳ vọng nhiều vào bữa ăn ngon. Nếu chọn trường này thì tất cả những gì bạn có là một chương trình IELTS chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, mang lại kết quả cao trong thời gian ngắn.

Chi tiết về trường ≫≫≫ https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Link bài viết: https://duhoccebu.vn/chon-truong-phu-hop-luyen-ielts-speaking-tai-philippines/

LEAVE A REPLY