CIA – Môi trường học tập đa quốc tịch học viên

0
155

Trường Anh ngữ CIA toạ lạc tại thành phố Cebu với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh với ưu thế là chương trình học chất lượng cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. CIA ngày càng mở rộng quy mô hoạt động của mình với sức chứa khoảng 270 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Nga, Mông Cổ, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Thổ Nhĩ kỳ, Ả rập….

hoc-vien-moi-tai-cia

Theo chia sẻ của bạn quản lý học viên Việt Nam tại trường thì từ tháng 6 đến tháng 8 là mùa cao điểm nhập học vì đây là thời điểm nghỉ hè của các bạn học viên. Ngoài ra thời điểm tháng 12 đến tháng 3 là thời gian nghỉ đông của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản nên lượng học viên tại trường cũng khá đông. Nếu học viên nào có ý định đi du học tiếng Anh ngắn hạn trong hè này thì cần phải đăng ký sớm từ 1 đến 2 tháng để trường sắp xếp và chuẩn bị phòng ký túc xá

CIA được biết đến nổi bật với các khoá học ESL, luyện thi TOEIC, IELTS. Với chương trình giảng dạy chất lượng và khoa học nên rất nhiều các học viên đăng ký du học. Thời lượng trung bình của các khoá học tại CIA kéo dài từ 4 đến 24 tuần tuỳ từng nhu cầu học tập của mỗi học viên cũng như điểm số target mà học viên mong muốn.

Tại CIA học viên mỗi ngày sẽ có khoảng 10 tiết học, giờ học bắt đầu từ lúc 8h30 sáng đến 18h30 tối, với cấu trúc lớp học chung là 4 lớp học 1:1, 4 lớp học nhóm  và 2 tiết tự học bắt buộc. Tuy nhiên nội dung môn học và trình độ sẽ được xếp phù hợp với từng học viên dựa vào kết quả bài test đầu vào và nguyện vọng theo học của bạn.

Để đánh giá sự tiến bộ của các học viên thì tất cả các bạn đều phải tham gia bài kiểm tra từ vựng vào mỗi buổi sáng. Bên cạnh đó trường cũng còn tổ chức các bài kiểm tra Mock test cho học viên học TOEIC hoặc IELTS vào thứ 6 hàng tuần. Nếu bạn không tham gia đầy đủ các bài test hoặc kết quả kiểm tra không đạt yêu cầu sẽ bị cấm túc tại trường vào cuối tuần và không được phép di ra ngoại.

Bên cạnh việc học trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí tại trường cũng như các cuộc thi, sân chơi để học viên có thể hiện được những thế mạnh của bản thân mình vừa giúp các bạn trau dồi được tiếng Anh, vừa tham gia giao lưu cùng các bạn học viên khác.

Để giúp đỡ học viên một cách tốt nhất trường luôn có một đội ngữ nhân viên và quản lý học viên để hỗ trợ đặt biệt cho các bạn học viên. Ngoài ra trường còn sử dụng ứng dụng chát LINE để học viên có thể dễ dàng tương tác với nội bộ quản lý học viên một cách dễ dàng

Hy vọng với hệ thống quản lý và hỗ trợ học viên tại CIA các bạn cũng phần nào hiểu được mô hình học tập tại đây. Chúc các bạn có được một trải nghiệm đáng nhớ và không thể nào quên tại CIA.

Xem thêm:

Chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất tại trường CIA

Phỏng vấn quản lý Việt Nam tại trường PHILINTER

Cảm nhận về lớp học 1:1 tại CIP

LEAVE A REPLY