CNS2 – Lò luyện thi IELTS dành cho các chiến binh

0
239

IELTS là cụm từ đã trở nên quá phố biến tại Việt Nam hiện nay, đây là một chứng chỉ cần thiết dành cho các học viên muốn được đi du học hay định cư ở một số nước trê thế giời. Hiện nay tại Việt Nam cũng có rất nhiều trung tâm Anh ngữ đào tạo IELTS nhưng có một xu hướng mới đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam đó chính là du học tiếng Anh tại Philippines.

truong-anh-ngu-cns2

Cũng có khá nhiều trường Anh ngữ tại Philippines được mở ta nhằm cung cấp cho học viên các khoá học về giao tiếp hay luyện thi chứng chỉ như: TOEIC, TOEFL, IELTS…..được trải khắp đất nước Philippines xinh đẹp. Các bạn học viên có thể lựa chọn các khu vực như: Clark, Baguio, Cebu, Manila, Davao, Iloilo… mỗi một khu vực tại Philippines sẽ có mức sinh hoạt và học phí khác nhau. Do đó học viên có thể thoải mái lựa chọn cho mình một trường Anh ngữ phù hợp với bản thân mình. Để giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về các ngôi trường tại Philippines thì bài viết hôm nay mình sẽ miêu ta chỉ tiết về ngôi trường Anh ngữ CNS2 – Lò luyện thi IELTS giành cho các chiến binh.

CNS2 toạ lạc tại thành phố Baguio – thành phố được đánh giá là thủ phủ của mùa hè hay còn gọi là thành phố học thuật. Khi hậu thời tiết tại đây rất mát mẻ và ôn hoà là nơi thích hợp để học viên có thể hoàn toàn chuyên tâm vào việc rèn luyện để nâng cao kiến thức Anh ngữ của bản thân. CNS2 được mệnh danh là một trong những lò luyện thi IELTS tốt nhất tại Philippines dành cho các học viên có trình độ IELTS từ 6.0 trở lên.

CNS2 nằm trên tầng 3 của tòa nhà City Light Tower nằm gần trung tâm thành phố Baguio nhằm tiện lợi cho học viên mua sắm, trang bị dụng cụ, tài liệu tham khảo học tập và xả stress vào cuối tuần mà không quá lo lắng trong việc khó khăn di chuyển và đón taxi. Từ đây học viên chỉ mất vài phút để dạo quanh các khu trung tâm của Baguio.

Do trường theo mô hình Sparta nên thời gian biểu của học viên được thiết kế và sắp xếp một cách khá là chặt chẽ, ngoài các giờ học trên lớp học viên sẽ phải tham gia lớp tự học bắt buộc từ 19:50 đến 22:00 dưới sự giám sát và điểm danh của quản lý học viên. Nếu vắng mặt, bạn sẽ bị phạt 100 Peso. Trong suốt quá trình tự học tại thư viện này, học viên cũng không được sử dụng điện thoại và Internet. Vậy nên học viên nếu có kim từ điển hoặc từ điển giấy thì mang theo khi đi du học tiếng Anh tại CNS2.

Trường CNS2 áp dụng chính sách EOP khá là nghiêm ngặt, nếu học viên có sử dụng tiếng mẹ dẻ tại khuôn viên của trường thì chắc chắn sẽ bị phạt.

Đội ngũ giáo viên của CNS2 cũng được đánh giá cao bởi nhà trường có được quy trình tuyển dụng chặt chẽ và huấn luyện giáo viên thường xuyên. Cụ thể:

Bước 1: Pre-hire training: Sau khi đạt các yếu tố đầu vào cơ bản, giáo viên trưởng sẽ phỏng vấn và chọn lọc ra các ứng viên tiềm năng nhất. Các ứng viên này sẽ được traning để bước vào buổi demo class có sự giám sát của các giáo viên kỳ cựu.

Bước 2: Post-hire training: Sau khi vượt qua vòng Pre-hire-training, giáo viên tiếp tục được rèn luyện nghiệp vụ trước khi đứng lớp chính thức.

Bước 3: Dựa theo phản hồi, đánh giá của học viên hằng tháng, giáo viên sẽ có thêm các buổi huấn luyện bổ sung kiến thức và kỹ năng giảng dạy.

CNS2 cũng là đối tác chính thức của British Council (Hội đồng Anh) nên luôn có lợi thế khi cập nhật các thong tin về kỳ thi một cách nhanh chóng nhất đến với các học viên

Tổng kết

Trướng Anh ngữ CNS2 là trường tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chuyên luyện thi IELTS tại Philippines nên đội ngữ giáo viên của trường được tuyển chọn và đào tạo một cách nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí đánh giá về kinh nghiệm và mức độ am hiểu kỳ thi IELTS. Do đó, khi đến đây, học viên chỉ có một mục tiêu duy nhất là đạt điểm cao trong kỳ thi.

Xem thêm:

Nếu bạn muốn học với những giáo viên IELTS tốt nhất, hãy đến CNS2!

Tham quan ngôi trường chuyên dạy IELTS CNS2 tại Baguio

Bài viết tất tật về CNS2 thời điểm hiện tại !!

LEAVE A REPLY