Có được hoàn trả học phí khi hủy khóa học tiếng Anh tại Philippines không?

0
736

Khi học viên đăng ký du học Philippines tại một trường Anh ngữ ở Philippines nhưng vì lý do cá nhân mà không thể đi du học Philippines được thì tùy quy định của các trường Anh ngữ tại Philippines. Do đó Du học Cebu khuyên các bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước kỹ trước khi đăng kỹ nhập học

Thông thường thì học viên hủy khóa học trước 30 ngày kể từ khi nhập học thì học viên sẽ được hoàn 100% tiền học phí đã thanh toán (không được hoàn trả lệ phí đăng ký nhập học)

Nếu học viên hủy khóa học trong thời gian dưới 30 ngày trước khi nhập học thì học viên sẽ phải chịu 1 số tiền nhỏ (khoản này gọi là phụ thu). Hầu hết các trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines đều có các quy định hoàn trả học phí rất nghiêm ngặt trong trường hợp bồi thường khi hủy khóa học. (Thời gian hủy khóa học càng gần ngày nhập học thì chi phí bồi thường sẽ phải chịu cao hơn).

Trong trường hợp học viên hủy khóa học sau khi nhập học thì học viên sẽ không được hoàn trả lại học phí. Do đó học viên khi đi du học tại Philippines cần phải cân nhắc thật kỹ, cũng như nghiên cứu kỹ các quy định hoàn trả học phí của trường, đồng thời có thể lựa cọn trường học phù hợp với mục đích và thời gian học tập của bản thân

Trong trường hợp nếu học viên chưa chắc chắn được thời gian học thì nên đăng ký các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines từ 8 đến 12 tuần, sau khi đi học nếu cảm thấy chương trình học phù hợp thì nên gia hạn học thêm.

Xem thêm: Khi du học Philippines nên chọn loại phòng ký túc xá nào

LEAVE A REPLY