Có nên học tiếng Anh cơ bản trước khi đi du học tiếng Anh tại Philippines

0
235

Tiếng Anh của bạn không tốt?

Bạn đang có ý định đi du học tiếng Anh tại Philippines?

Bạn đang băn khoăn không biết có nê học tiếng Anh cơ bản trước khi đi du học Philippines?

Để giúp các bạn làm sáng tỏ những câu trả lời trên thì hãy cùng Du học Cebu đi tìm câu trả lời các bạn nhé !

Philippines được đánh giá là có môi trường học tiếng Anh tốt nhất bởi 95% dân số ở đây đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Do đó khi đi du học tiếng Anh ở đây bạn khó có thể sử dụng tiếng mẹ đẻ để giao tiếp với mọi người trong cuộc hằng ngày. Vậy có nên học tiếng Anh cơ bản trước khi đi du học tiếng Anh tại Philippines không, hãy tìm hiểu để đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất các bạn nhé

Học tiếng Anh cơ bản tại Việt Nam có ưu điểm gì?

Nếu học tiếng Anh trước tại Việt Nam thì có thể bạn sẽ phải gặp phải một số rắc rối khi đi du học Philippines. Bởi vì không phải giáo viên nào tại Việt Nam cũng phát âm chuẩn tiếng Anh, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó nghe được  giọng chuẩn của người Philippines cũng như các giáo viên ở đây. Do đó bạn sẽ phải mất một thời gian để làm quen và điểu chỉnh lại cách phát âm của mình

Để khắc phục được tình trạng trên thì bạn nên lựa chọn các trung tâm uy tín có giáo viên bản ngữ dạy hoặc tham gia các lớp học tiếng Anh Online tại Việt Nam mà có các giáo viên bản ngữ hoặc Philippines đứng lớp.

Ngoài việc học tiếng Anh có phát âm không chuẩn thì cách học tại Việt Nam cũng có rất nhiều điểm khác biệt so với Philippines. Do đó khi đã quen với cách học tại Việt Nam thì học viên sẽ có thể bị sốc và không bắt kịp được nhịp độ khi đến học tại Philippines.

Tại sao nên học tiếng Anh cơ bản trước khi đi du học Philippines

Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều giao tiếp bằng tiếng Anh, nếu bạn không biết gì về tiếng Anh thì rất khó có thể giao tiếp do đó bạn cần phải có một chút ít tiếng Anh cơ bản thì mới có thể sinh sống và học tập tốt được ở Philippines.

Bên cạnh việc giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh thì việc học trước ngữ pháp là điều mà các bạn học viên nên làm, bởi vì tại Philippines tất cả các thầy cô giáo đều giảng dạy ngữ pháp bằng tiếng Anh, nếu không hiểu từ trước thì bạn sẽ gặp phải khó khăn.

Chính vì thế các bạn học viên cần phải có nền tảng tiếng Anh tốt thì quá trình học tập tiếng Anh tại Philippines sẽ đạt được kết quả như bạn mong muốn. Ngoài ra bạn cũng cần tích luỹ thêm cho mình kiến thức tiếng anh cơ bản và cũng cần tìm hiểu thêm cho mình về văn hoá con người và ẩm thực Philippines trước khi đặt chân đến đất nước này để du học tiếng Anh.

Xem thêm:

Trải nghiệm lớp học 1 kèm 1 miễn phí tại Phil English

Thời điểm thích hợp để đi du học Philippines

Du học Philippines nên chon trường như thế nào?

LEAVE A REPLY