Cơ sở vật chất và tiện ích tại trường QQ Seafront

0
876

Trường QQ Seafront được thiết kế một cách rất khoa học và hài hoà trong một không gian rộng rãi,thoáng đãng và khép kín với nổi bật là hai tòa nhà nhà 8 tầng kết hợp với không gian xung quanh tòa nhà như khu vực bể bơi, quầy bar view biển, phòng ăn, khu vực văn phòng…

Khu vực ký túc xá

Từ tầng 4 đến tầng 8 là ký túc xá, 1 tòa nhà dành cho nữ và 1 tòa nhà dành cho nam có nhiều loại phòng khác nhau. Học viên có thể lựa chọn ở phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng sáu.

ki-tuc-xa-qq-english-front-696x515

Phòng ký túc xá của trường rất thoáng mát, sạch sẽ, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi cần thiết như: chăn ga, gối đệm, góc học tập, kệ tủ… Học viên có thể lựa chọn loại phòng, kích thước phòng theo tiêu cuẩn của khách sạn, có thể view ra biển hoặc view ra không gian vườn.

Khu vực phòng học

lop-hoc-1-1-truong-anh-ngu-qqenglish-seafront-philippines

Phòng học sẽ nằm ở  tầng 2 và tầng 3 của tòa nhà.

Phòng học nhóm được thiết kế khép kín khá rộng rãi và ngăn bằng các ô cửa kính rộng tạo cảm khác thông thoáng.

Phòng học 1:1 ở đây được ngăn thành các ô với nhau, mỗi phòng chỉ với 1 cái bàn và 2 ghế cho giáo viên và học viên. Trong mỗi lớp học đều được trang bị một máy tính để hỗ trợ cho việc giảng dạy.

So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines thì QQ English đã có một thiết kế hoàn toàn tách biệt so với cấu trúc phòng thông thường khác. Mục đích của việc thiết kế này là tạo ra cho học viên mộ môi trường học tiếng Anh gần giống như môi trường thực tế. Do đó học viên lớp này hoàn toàn có thể nghe được hội thoại của lớp học bên cạnh. Nếu trong giờ học thì khi vào khu vực này sẽ có cảm tưởng không giống như lớp học mà giống mộ xã hội thu nhỏ.

Mỗi phòng học nhóm và phòng học 1:1 đều dược trang bị 1 chiếc máy tính phục vụ cho công việc giảng dạy và học tập

Các tiện ích trong trường

Bên cạnh các lớp học ở tầng 2 thì trường cũng bố trí các phòng tiện ích ở đây như: phòng Gym, Zumba, Boxing… Các phòng này mở cửa  hàng ngày cho học viên tham gia riêng thời gian từ 5h đến 10h tối sẽ có huấn luyện viên hướng dẫn.

phong-tap-gym-truong-anh-ngu-qq-english

Phòng tập Gym hiện đại, view biển với đầy đủ tiện nghi

Quầy Bar riêng view biển dành cho sinh viên giải trí. Học viên có thể nạp tiền tại văn phòng của trường theo mã số trên thẻ sinh viên và thanh toán bằng thẻ này.

Khu vực thư giãn và wifi: tại trường có một sân khấu ngoài trường với những nhạc cụ như Piano, Guitar. Cuối tuần sẽ có các hoạt động văn nghệ, đàn hát, và đặc biệt hơn, còn có những buổi BBQ ngoài trời cho học viên

Nhà ăn có thể phục vụ 200 học viên cùng một lúc được thiết kế theo hình thức Buffet có rất nhiều món ăn để học viên có thể lựa chọn và chia thành 2 ca. Với các học viên học ca 1 từ 8h sáng đến 5 giờ tối giờ ăn trưa sẽ là thời gian từ 12h đến 1h. Với các học viên học ca 2 từ 9h sáng đến 6 giờ tối giờ ăn trưa sẽ là thời gian từ 1h đến 2h. Có trà nóng, nước ép, trái cây phục vụ miễn phí cả ngày cho học viên

An ninh của trường chặt chẽ, hầu hết các khu vực trong trường đều được lắp đặt hệ thống camera, tầng một có nhân viên trường thường trực để xử lý nhanh chóng những vấn đề.

Hy vọng thông qua bài viết này các bạn học viên chuẩn bị đi du học Philippines cũng hiểu hơn về trường cũng như có được lựa chọn tốt nhất về trường Anh ngữ mà mình sẽ theo học. Chúc các bạn học viên thành công hơn nữa trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Xem thêm: Tổng quan về mô hình lớp học tại QQ English IT Park

LEAVE A REPLY