Đặc điểm nổi bật của trường Anh ngữ HELP Clark

0
182

Đến với trường Anh ngữ HELP chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với thầy cô giáo và quản lý tại trường. Tại đây chúng tôi được General Manager Help Clark – Mr GilBert Lee hướng dẫn thăm quan khu vực trường và nghe thuyết trình về các điểm nổi bật tại trường. Hãy cùng khám phá những nét đặc điểm nổi bật của trường qua bài viết dưới đây nhé

truong-anh-ngu-help-clark

Được đánh giá là một trường Anh ngữ có bề dày lịch sử trong việc đào tạo giảng dạy tiếng Anh tại Philippines. HELP Clark là một cơ sở nằm trong hệ thống trường HELP Academy, toạ lạc tại gần sân bay thành phố Clark. Trường đào tạo đa dạng các khoá học đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên từ cơ bản đến nâng cao’

HELP Clark thu hút khá đông học viên các nước theo học bởi mô hình học tập Semi Sparta khá thoải mái về thời gian học cũng như giờ giấc sinh hoạt phù hợp với các hoc viên muốn kết hợp giữa việc học tiếng Anh và du lịch khám phá Philippines.

Học viên theo học khoá học ESL và TOEIC sẽ có từ 6 đến 9 tiết học bắt buộc/ ngày. Ngoài ra học viên còn có các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ (học viên có thể chọn học cùng giáo viên bản ngữ trong các lớp 1:8, tuy nhiên bạn phải đăng ký sớm vì số lượng GV bản ngữ của trường ko nhiều và ưu tiên cho các học viên khóa Native).

Ngoài ra, HELP Clark luôn tạo điền kiện thoải mái nhất cho các học viên về thời gian, tuy nhiên học viên vẫn phải tuân thủ đúng thời gian quy đinh mà nhà trường đã đưa ra: Từ thứ hai đế thứ 5 bạn có thể ra ngoài trường sau giờ học nhưng phải về trước giờ giới nghiêm 8 giờ tối. Thứ sáu và thứ bảy các bạn có thể ra ngoài đến 12 giờ và chủ nhật là trước 9 giờ tối để chuẩn bị bài vở cho ngày hôm sau các bạn nhé.

Help Calrk còn có một điểm mạnh khác là trường có tỷ lệ giáo viên bản ngữ khá cao, bên cạnh đó là 95% đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường đều có từ 3 đến 4 năm giảng dạy tiếng Anh. Để có thể sở hữu được đội ngữ giáo viên hùng hậu như vậy thì trường đã đưa ra một quy trình tuyển dụng giáo viên vô cùng nghiêm ngặt, tất cả đều được training và làm bài test kiểm tra trình độ. Với 65 giáo viên thì 10 người có bằng Tesol về giảng dạy tiếng Anh, 12 giáo viên đã được đào tạo về giảng dạy TOEIC/ tiếng Anh thương mại và 6 người đào tạo về IELTS, còn lại là giáo viên về ESL với kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt giáo viên trường còn tự biên soạn giáo trình giảng dạy ESL từ căn bản đến nâng cao nên khá phù hợp với phương pháp giảng dạy và nhu cầu của học viên theo học.

Khoá học Resident Teacher Program cũng là một thế mạnh nổi bật của Help Clark. Học viên đăng ký tham gia chương trình này ngoài giờ học chính thức trên lớp, toàn bộ thời gian còn lại sẽ được sinh hoạt và học tập cùng với 1 giáo viên cùa trường người Philippines. Bạn có thể chọn chương trình 1+1 (với 1 giáo viên kèm 1 học viên), hoặc chương trình 2+1 và 3+1 tùy theo nhu cầu của mình. Giáo viên sẽ cùng học viên làm bài, tham gia các hoạt động sau giờ học, sinh hoạt cùng phòng với học viên để luyện tập giao tiếp và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học như “ đôi bạn cùng tiến”. Sống trong môi trường tiếng Anh 24/24 và có một người bạn đồng hành bên cạnh để luyện tập, thế nào mà khả năng nói của bạn lại không cải thiện được nhỉ?

HELP Clark không chỉ cung cấp cho học viên chương trình học tập chất lượng mà còn cung cấp cho học viên đầy đủ các tiện ích sinh hoạt ngay trong khuôn viên rường như hồ bơi, sân bóng bàn, sân golf, dịch vụ đạp xe… để các bạn giải trí.

Cũng như các trường Anh ngư khác tại Philippines thì HELP Clark cũng có hệ thống bài kiểm tra và test đầu vào, test đánh giá sau 1 kỳ học để giúp học viên thấy được sự tiến bộ và khả năng sử dụng ngôn ngữ tại thời điểm hiện tại của mình.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật về trường Anh ngữ HELP Clark, các bạn hãy nhanh tay đăng ký du học tiếng Anh ngắn hạn tại đây để được học tập và trải nghiệm.

Xem thêm:

Phỏng vấn quản lý trường Anh ngữ HELP Clark

CIA – Môi trường học tập đa quốc tịch học viên

 

LEAVE A REPLY