Điểm mạnh: Chỉ có duy nhất tại trường Anh ngữ CIP

0
349

Trường Anh ngữ CIP toạ lạc tại thành phố Clark cách thủ đô Manila khoảng 2 giờ di chuyển bằng xe oto. Trường được thành lập từ năm 2007 đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đạo tạo tiếng Anh nên đã thu hút được rất nhiều học viên các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan…. lựa chọn là điểm dừng chân khi đi du học tiếng Anh tại Philippines. Hãy cùng tìm hiểm những điểm mạnh của trường Anh ngữ CIP qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

tham-quan-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-3

Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ

CIP có đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada… được đạo tạo tốt và đủ điều kiện để giảng dạy tiếng Anh. Học viên có cơ hội tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói và viết với giáo viên người bản xứ với mức giá hợp lý nhất.

Giám đốc học thuật chuyên nghiệp của Anh + Hệ thống đào tạo giáo viên hằng ngày

Không giống như các trường anh ngữ khác ở Philippines, CIP có một chuyên gia Giám đốc Học thuật Anh ngữ với hơn 20 năm kinh nghiệm làm giáo viên, giảng viên và giám đốc. Đào tạo giáo viên là sức mạnh lớn nhất của CIP: giáo viên được đào tạo hàng ngày, do giám đốc người Anh phụ trách lập kế hoạch. Chúng tôi cũng liên tục đánh giá các giáo viên để kiểm tra hiệu suất và giúp họ cải thiện kỹ năng giảng dạy. CIP sử dụng sách giáo khoa tốt nhất từ các nhà xuất bản quốc tế và cũng có một nhóm R&D thực hiện các bài kiểm tra và nội dung tiếng Anh khác phù hợp với nhu cầu của học viên.

80 giờ đào tạo TESOL cho giáo viên

CIP đào tạo TESOL cho giáo viên mới trong hai tuần trước khi bắt đầu dạy học viên. Chúng tôi sử dụng giáo trình Cambridge TESOL, do Giám đốc Học thuật Anh của chúng tôi tổ chức.

Sinh viên đa quốc tịch và Môi trường đa văn hóa

CIP nhận học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ, Myanmar, Hồng Kông, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ… Điều này giúp học viên CIP dễ dàng giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh, cũng như phát triển sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Khóa Sparta

Học viên CIP theo chương trình IELTS/TOEIC Sparta đã nhận được kết quả xuất sắc trong nhiều năm. Họ có thể tập trung vào việc học với các chiến lược và kỹ năng cần thiết để cải thiện điểm số của họ, bên cạnh đó họ cũng tận hưởng cuộc sống tại CIP. Kết quả xuất sắc đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho tương lai.

Học từ thứ Hai + Bài kiểm tra tiến trình cá nhân

Học viên có thể làm bải kiểm tra trìh độ trước khi đến trường để các bạn có thể bắt đầu học từ thứ Hai. Học viên được lên lịch kiêm tra trình độ sau bốn tuần.

Xem thêm:

Báo cáo tham quan trường CIP tháng 8/2018

Tại sao người châu Á nói tiến Anh không tốt?

Tại sao chọn du học tiếng Anh ở Cebu, Philippines?

LEAVE A REPLY