Điều kiện để nhập cảnh vào Philippines là gì?

0
664

Du học Cebu xin gửi đến các bạn học viên Việt Nam đang có ý định đi du học Philippines về điều kiện để nhập cảnh vào Philippines như sau:

A foreign airline passenger is greeted by a Customs and Border Protection Officer at Hartsfield-Jackson International Airport in Atlanta, Georgia January 5, 2004. REUTERS/Tami Chappell

+ Hộ chiếu còn hạn ít nhất là 6 tháng (áp dụng cho tất cả các học viên đi du học tiếng Anh tại Philippines)

+ Vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay chuyển tiếp sang nước thứ 3

+ Có thư mời nhập học từ các trường Anh ngữ tại Philippines

+ Đối với trường hợp trẻ em đi du học tại Philippines dưới 15 tuổi thì cần phải có bố hoặc mẹ hoặc người giám hộ của người được ủy quyền

Xem thêm

Có thể gia hạn khóa học khi đi du học Philippines không?

Trong thời gian du học Philippines học viên nghỉ học có được học bù không?

Có được hòa trả học phí khi hủy khóa học tiếng Anh tại Philippines không ?

LEAVE A REPLY