Du học hè Philippines dành cho các bé tiểu học

0
339

Với tốc độ công nghiệp hoá và hiện đại hoá như hiện nay thì việc trang bị cho con một nền tảng tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Chính vì thế xu hướng du học hè Philippines dành cho các bé tiểu hoc đang được các vị phụ huynh Việt Nam quan tâm và lựa chọn là món quà cho trong trong mùa hè này. Vậy trại hè tiếng Anh tại Phillippines dành cho các bé tiểu học có những lợi ích gì, có thực sự phù hợp với trẻ không?

Có nên cho bé tham gia chương trình du học hè Philippines không ?

Phil English đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi tham gia trại hè. Hãy cùng tham khảo những lý do dưới đây để có được câu trả lời cho riêng mình nhé

– Philippines có khoảng cách địa lý không quá xa, chỉ 2 tiếng di chuyển bằng máy bay, nằm cùng khu vực khí hậu với Việt Nam do đó khi cho trẻ tham gia trại hè thì trẻ sẽ dễ dàng thích nghi với thời tiết mà không gặp khó khắn nào về thời tiết, không ảnh hưởng tới sức khoẻ

– Philippines có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, bên cạnh đó là sự giao thoa văn hoá với cac quốc gia khác, đây cũng là cơ hội để trẻ có thể tiếp xúc và có được nhiều sự trải nghiệm mới.

– Môi trường sử dụng tiếng Anh ở đây rất tuyệt vời, với chất giong chuẩn Anh Mỹ, trẻ sẽ được học tập và sử dụng tiếng Anh một cách rất thương xuyên từ đó nâng cao khả năng Anh ngữ của trẻ một cách nhanh chóng

– Môi trường học tập đa quốc tịch học viên sẽ là cơ hội tốt để các bé làm quen với môi trường khi đi du học sau này

Chương trình du học hè Philippines cho tiểu học

Chương trình du học hè Philippines cho các bé tiểu học được thiết kế với tên gọi là trại hè tiếng Anh hay còn gọi là Summer Camp

Trại hè tiếng Anh là sự kết hợp độc đáo giữa việc học tiếng Anh và rèn luyện thể thể chất cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khác tạo nên cho bé một mùa hè ý nghĩa và bổ ích. Bé sẽ không bị áp lực của học hành thi cử.

Mục đích chính của chương trình du học hè Philippines cho tiểu học là để khơi dậy niềm đam mê hứng thú học tiếng Anh của các bé. Nếu có thể biết tiếng Anh thành sở thích của các bé thì bố mẹ sẽ không cần phải lo lắng khi phải hướng dẫn các bé học như thế nào vì bản thân bé sẽ tự tìm hỏi và tự phát triển đam mê của minh.

Ưu điểm của chương trình du học hè Philippines cho các bé tiểu học

1. Cải thiện trình độ tiếng anh

Một trong những ưu điểm lớn của chương trình trại hè tiếng anh ở Philippines đó là việc các bạn sẽ được học tiếng anh rất nhiều trong thời gian này. Các lớp học 1-1 (1 thầy 1 trò) sẽ giúp em các em mau cải thiện được vốn từ vựng, các phát âm, các nói chuẩn giọng Mỹ… một cách tự nhiên nhất. Tham gia trại hè, trẻ sẽ thỏa sức nói tiếng anh với các hoạt động đa dạng, gần gũi với cuộc sống hàng ngày, phù hợp với độ tuổi của các em.

2. Tham gia nhiều hoạt động thể chất lành mạnh

Trải qua hai học kì và nhiều bài thi căng thẳng, các học sinh rất cần những hoạt động rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng. Trại hè tại Philippines sẽ có rất nhiều các hoạt động cho các bạn nhỏ tham gia và vô cùng an toàn, hữu ích. Các bạn học sinh được bơi lội, chơi bóng rổ, đi dã ngoại, lặn ngắm san hô ở những bãi biển đẹp nhất Philippines… Đương nhiên những hoạt động này đều luôn có người theo kèm, giám sát và hỗ trợ các em thực hiện.

trai-he-tieng-anh-3

3. Tự tin, độc lập và tăng cường khả năng giao tiếp

Tham gia trại, trẻ em không có cha mẹ xung quanh để nhớ hoặc giúp đỡ. Trẻ em phải vượt qua những thách thức về sự ngại ngùng khi sống cùng những người bạn mới. Khi trẻ em trở nên quen thuộc với các trò chơi mới như dã ngoại, bơi lội hay cắm trại… các em sẽ nhận ra chính mình cũng có khả năng học hỏi và phát triển. Trẻ em từ từ xây dựng cho mình suy nghĩ: “Tôi có thể làm điều đó” và giúp trẻ tự tin, thêm can đảm để vượt qua những thách thức này.

4. Không phụ thuộc vào các thiết bị điện tử

Theo chia sẻ từ phía rất nhiều phụ huynh học sinh, nếu hè không có hoạt động gì đặc biệt, thời gian rảnh các bạn trẻ luôn dùng ipad, iphone, xem tivi cả ngày … Điều này cực kì không tốt cho sự phát triển thể chất, trí tuệ của trẻ.

Do vậy, trại hè có thể giúp các bạn trẻ năng động hơn, tham gia nhiều hoạt động có ích đồng thời được trau dồi thêm vốn tiếng anh và khả năng giao tiếp nhiều hơn.

5. Tăng kĩ năng mềm, kĩ năng nhóm

Các bạn học sinh khi tham gia các hoạt động chung của trại hè cùng nhau, sẽ cải thiện được kĩ năng mềm để phát triển bản thân. Bằng cách tham gia vào các hoạt động nhóm trong trại, trẻ em học cách làm việc cùng với nhau vì lợi ích của cả nhóm, chứ không chỉ là một cá nhân. Các em nhận ra rằng việc giúp đỡ những người khác sẽ có ích cho mối quan hệ và một khi các mối quan hệ cá nhân được thắt chặt thì lợi ích của nhóm sẽ được đảm bảo. Đóng góp vào sự thành công của nhóm là để giúp mỗi cá nhân phát triển.

6. Giao lưu kết bạn và trải nghiệm sự đa dạng văn hóa

Khi học tại trại hè Philippines, các bạn nhỏ sẽ được tiếp xúc nhiều với các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Trại hè quốc tế là một nơi lý tưởng để các em có cơ hội để giao tiếp và tìm hiểu về các nền văn hóa trên thế giới kể từ thời thơ ấu. Trẻ em sẽ có cơ hội để mở rộng quan điểm, đối với thế giới, đặc biệt là trong một môi trường hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Anh.

7. Năng động hơn

Cuộc sống hiện đại với nhiều thiết bị công nghệ cao, trẻ em bây giờ thường ở nhà lướt web, trò chơi, tin nhắn trên điện thoại của bạn, trên Facebook cả ngày … Trại hè sẽ giúp giảm sở thích này. Điều này sẽ giúp trẻ tập trung hoàn toàn vào hoạt động thực tiễn và những trải nghiệm quý báu tại trại. Bản thân các em sẽ phải hoạt động cả thể chất và trí tuệ.

Xem thêm:

Lịch trình bay của trại hè tiếng Anh 2019

Tổng hợp các chương trình du học hè Philippines cho bé tiểu học 2019

LEAVE A REPLY