Du học tiếng Anh tại CELLA Premium sau khi nghỉ hưu

0
784

Trường: CELLA Premium

Tên sinh viên: Shiraishi

Khoá học : ESL

Thời gian học: 2 tháng

du-hoc-cella-sau-khi-nghi-huu

Giới thiệu về chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Tôi đã quyết định du học tiếng Anh tại Philippines trong vòng 2 tháng với và sẽ quyết tâm “Học tiếng Anh một cách chuyên sâu đặc biệt là nâng cao kỹ năng Nói của mình”. Tôi đã quyết định lựa chọn trường Anh ngữ CELLA Premium là điểm dừng chân khi đi du học Philippines. Trường có tỷ lệ người Nhật ở đây rất thấp. Do muốn cải thiện kỹ năng Speaking của mình mà tôi đã dành toàn bộ thời gian của mình để sử dụng tiếng Anh một cách triệt để.

Do khá lớn tuổi nên điều mà tôi lo lắng nhất trước khi du học tiếng Anh đó chính là việc thích nghi với một môi trường mới. Tuy nhiên, khi tôi đến CELLA Premium thì giáo viên và sinh viên ở đây rất nhẹ nhàng, thân thiện vì vậy nên tôi đã nhanh chóng kết bạn với mọi người mà không còn lo lắng về vấn đề tuổi tác nữa.

Quy mô của CELLA Premium không lớn nên dịch vụ chăm sóc học viên rất tốt, xung quanh trường có rất nhiều nhà hàng quán ăn rất ngon, vào buổi tối tôi thường đi cùng vài học viên ra ngoài ăn. Vào những ngày cuối tuần chúng tôi thuờng đi du lịch cùng nhau, tôi cũng có kỷ niệm đáng nhớ khi đi du học tiếng Anh ở Cebu đó là tham gia cùng một nhóm các bạn học viên ở bữa tiệc Halloween của trường. Tôi cùng với giáo viên của mình cũng góp mặt trong cuộc thi nhảy, đây thực sự là một điều mới mẻ đối với tôi. Tôi đã ở đây được 2 tháng và tôi đã cảm thấy thực sự yêu nơi này và ở đây đặc biệt không hề có khoảng cách giữa mọi người ở các độ tuổi khác nhau. Điều này làm tôi rất hài lòng.

Lớp học

Tôi có các lớp học trải đều từ sáng đến tối và đương nhiên có kèm theo cả những bài tập về nhà nữa. Tôi hoàn toàn không gặp bất cứ vấn đề gì với những lớp học kéo dài. Tôi luôn cố gắng hoàn thành bài tập về nhà một cách nhanh nhất để có thời gian đi dạo ở bên ngoài. Lớp học ở Philippines khá là thú vị và đặc biệt biệt. Hầu hết các lớp học ở đây đều là lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên, đây là phương pháp học tốt nhất dành cho các bạn học viên muốn cải thiện khả năng Anh ngữ của mình một cách nhanh chóng, nó rất phù hợp với tôi. Thông thường để cải thiện được kỹ năng Nói một cách nhanh chóng thì những bài học sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng học tập của bản thân tôi. Ngay cả khi tôi không thể truyền đạt những gì tôi muốn nói, giáo viên sẽ theo tôi để tôi có thể học hỏi từ từ. Ngay cả khi tôi không biết chính xác kỹ năng của tôi đã tăng đến đâu, nhưng tôi có một cảm nhận rõ ràng về khả năng tiếng Anh của bản thân đã được cải thiện rõ rệt. Sau2 tháng học tại đây thì tôi có thể hiểu làm thế nào để tạo thành một câu tiếng Anh để giao tiếp với mọi người. Cấu trúc tiếng Nhật và tiếng Anh rất khác nhau, nhưng tôi nhận ra rằng, việc có thể hiểu được tiếng Anh là một sự đột phá.

Cuối cùng, gửi đến những ai đang du học ở nước ngoài

Tôi khuyên các bạn nên cố gắng tích lỹ kiến thức cơ bản về tiếng Anh của mình càng nhiều càng tốt. Khi đi du học tiếng Anh ngắn hạn ở đây tôi nhận ra rằng việc học chủ yếu phải xuất phát từ bản thân mình. Ngoài ra, nếu bạn đang suy nghĩ về việc du học sau khi nghỉ hưu như tôi, thì đây là một trải nghiệm rất tốt. Tôi cũng đã khá nhiều tuổi rồi nhưng tôi vẫn muốn du học ở nước ngoài để có được những trải nghiệm mới và gặp được rất nhiều người bạn mới. Bạn có thể tìm thấy những điều tuyệt vời mà bạn muốn thực hiện khi đi du học ở nước ngoài. Nếu bạn có thời gian và chi phí tốt, tôi khuyên bạn nên đi học tập ở Philippines để biết thêm nhiều điều mới mẻ về cuộc sống nơi đây.

Xem thêm:

Phỏng vấn học viên học Power Speaking 6 tại CELLA Premium

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ CELLA Premium

Tại sao nên học tiếng anh ở Philippines

LEAVE A REPLY