Du học hè tiếng Anh tại Philippines – Món quà ý nghĩa cho con yêu

0
309

Tại sao Philippines lại là lựa chọn du học hè cho trẻ em tốt nhất?

Cho con du học hè tiếng Anh là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh, vừa giúp con tránh xa các thiết bị điện tử, vừa tạo cơ hội cho con trải nghiệm văn hoá, hoà nhập cùng bạn bè và trên hết rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh. Hoà vào xu hướng đó, chúng ta thấy rất nhiều chương trình du học tiếng Anh dành cho trẻ em được tổ chức tại các nước như Singapore, Úc, Canada, Mỹ…. Và hiện tượng mới nổi rát được các phụ huynh tín nhiệm trong vòng 3 năm trở lại đây đó chính là du học hè tại Philippines.

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh ngư ngôn ngữ thứ hai, tất cả học viên tại đây đều tham gia học tập và làm việc bằng tiếng Anh. Chính vì thế mà Philippines sẽ mang lại một môi trường lý tưởng để giúp các bạn trẻ phát triển các kỹ năng nghe nói, giao tiếp, phát âm và phản xạ. Mặt khác Philippines cũng là quốc gia duy nhất cung cấp các lớp học theo hình thức 1 kèm 1 mà ngay cả các nước phát triển cũng không có được, đồng thời chi phí cũng chỉ bằng 1/2 đến 1/4 mà thôi. Một điểm cộng khác đó chính là du học Philippines có thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính, các trường có khuôn viên khép kín, an toàn, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Các hình thức du học hè cho trẻ em tại Philippines

Hiện nay tại các trường Anh ngữ ở Philippines có 3 chương trình chính dành cho trẻ em đó chính là Summer Camp (Trại hè tiếng Anh), Junior English (du học tiếng Anh tự túc) và Family Course (du học gia đình). Trong đó Summer Camp là chương trình có tính toàn diện, kết hợp học tập cùng vui chơi cuối tuần, học viên được chăm sóc từ A đến Z, có bảo mẫu và quản lý theo sát 24/24, phù hợp với cả các em nhỏ từ 6 tuổi trở lên. Junior English là chương trình nhấn mạnh vào việc học, trẻ sẽ tự túc sinh hoạt tại trường, đòi hỏi một khả năng tự lập nhất định. Family course là khoá học mà ba hoặc mẹ sẽ đi du học cùng còn và là người giám hộ, trực tiếp chăm sóc con tại trường. Mỗi chương trình đều có những ưu điểm và chi phí khác nhau, tuỳ vào từng điều kiện quý phụ huynh có thể lựa chọn chương trình phù hợp cho con em mình.

CIEC –  Trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines chuyên dành cho trẻ em

Tại Philippines, hiếm có trường Anh ngữ nào dành toàn bộ sự tập trung của mình cho trẻ em và CIEC chính là ngôi trường hiếm có khó tìm đó. Mặc dù thời gian thành lập không lâu nhưng CIEC đã thu hút một lượng lớn gia đình Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc cho con theo học bởi các phụ huynh thất được ở trường CIEC là một hệ thống chương trình đào tạo chất lượng, ứng dụng các đầu sách nổi tiếng trên thế giới cùng một đội ngũ giáo viên kiên nhẫn, giàu lòng yêu thương trẻ.

Học viên học tập tại CIEC bao gồm các bé trong độ tuổi mẫu giáo đến trung học và có thể tham gia đa dạng các khoá bao gồm ESL, IELTS, TOEFL, SAT, chương trình học chuyển tiếp vào các trường quốc trees… và đặc biệt trại hè tiếng Anh diễn ra từ tháng 5 đến tháng 7 hàng năm. Đây là trại hè duy nhất  ở Philippines đưa chương trình học tiếng Anh của ELP của tổ chức ACT – cơ quan đánh giá năng lực thi vào đại học Mỹ vào nội dung giảng dạy của mình. Theo đó các học viên từ level 3 trở lên sẽ được học chương trình này, khi hoàn thành một level học viên sẽ nhận được chứng chỉ do ACT cấp, có giá trị quốc tế. Đây là sự cọ sát hữu ích ành cho các em nhỏ định hướng đi du học các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc… sau này.

Vào cuối tuần, nhà trường sẽ tổ chức cho các em đi thăm quan thành phố, du lịch khám phá, tìm hiểu các nét văn hoá độc đáo của Philippines và tìm hiểu nhiều chương trình ngoại khoá hữu ích khác. Đây chắc hẳn là một món quà mà ba mẹ cần thiết phải dành tặng cho con yêu để giúp con trưởng thành hơn, tự lập hơn và thông thạo tiếng Anh hơn.

Tham khảo thông tin về trường:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ciec

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY