GENIUS tăng cường lớp học tự chọn vào buổi tối

0
589

Trường Anh ngữ GENIUS tại Cebu được biết đến là một trong những trường tốt nhất Philippines, hiện nay Genius đã không ngừng hoàn thiện về sơ sở vật chất cũng như nâng cao được chất lượng đào tạo để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên. Sau một khoảng thời gian dài khảo sát và nghiên cứu nhu cầu học thực tế của học viên cũng như xây dựng mô hình thử nghiện thì GENIUS đã chính thức triển khai các lợp học tự chọn dành cho học viên, đặc biệt là các du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường

truong-anh-ngu-genius-tang-cuong-tiet-hoc-tu-chon-1

Genius thu hút học viên đến từ khắp nơi trên thế giới thông qua chương trình đào tạo ưu việt

Trường Anh ngữ GENIUS triển khai các lớp học tự chọn từ 18:00 – 20:00 vào các ngày trong tuần (thứ Hai – thứ Sáu). Học viên có thể lựa chọn các lớp học để rèn luyện và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân. Các lớp học được tổ chức liên tục và hoàn toàn miễn phí kể từ ngày  01/08/2017. Tại đây, học viên có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên phụ trách về những vấn đề còn vướng mắc trong các tiết học, những khó khăn gặp phải trong quá trình hoàn thiện bài tập về nhà cũng như chuẩn bị cho các lớp học vào ngày tiếp theo hay phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh còn hạn chế.

truong-anh-ngu-genius-tang-cuong-tiet-hoc-tu-chon-2

Hoàn thiện kỹ năng còn hạn chế thông qua các lớp học tăng cường tại Genius

Trường Genius luôn tin chắc rằng học viên sẽ có nhiều lựa chọn khi tham gia học tập tại trường. Bên cạnh việc khám phá cuộc sống sôi động về đêm tại thành phố Cebu, thì việc kết bạn cùng bạn bè đa quốc tịch đến từ khắp nơi trên thế giới hay đăng ký các hoạt động ngoại khóa tại trường, học viên cũng có thể tham gia một trong các lớp học tự chọn trong tuần. Thông qua các lớp học từ chọn này Genuis mong muốn học viên có thể nâng cao được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình cũng như đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEIC, TOEFL, IELTS cho các mục tiêu công việc, du học hoặc định cư ở nước ngoài…  trong khoảng thời gian ngắn du học tiếng Anh tại trường.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ Genius tại Cebu

LEAVE A REPLY