Giới thiệu chương trình TOEIC tại CIP

0
663

Xin chào các bạn, mình là Ryo Saki nhân viên của Phil English. Hôm nay mình có dịp ghé thăm trường Anh ngữ CIP ở thành phố Clark. Trường có thế mạnh là nhiều giáo viên bản ngữ đến từ Anh và Mỹ tại Philippines. Trường CIP cung cấp rất nhiều khoá học để học viên có thể lựa chọn theo học, nhưng hiện nay khoá học mà dược đông đảo các bạn học viên đang theo học chính là khoá học TOEIC và IELTS. Tuy nhiên trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn về khoá học TOEIC tại trường.

hinh-anh-chup-voi-giao-vien-my

Khoá học TOEIC tại CIP cung cấp cho học viên 4 tiết học 1:1 mỗi ngày, với 1 tiết học nhóm nhỏ với giáo viên Philippines và 1 tiết học nhóm lớn với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra CIP vẫn còn có tiết học tự chọn vào buổi sáng và buổi tối, học viên có thể lựa chọn tham gia theo học hoặc không.

Nhà trường tổ chức cho học viên thi thử 1 lần/tuần vào thứ 4 từ 19h đến 21h. Thông qua các bài thi thử này học viên có thể cọ sát với các đề thi chính thống, hơn hết tốc độ nghe máy tại CIP được đẩu lên rất cao gấp 2 đến 3 lần so với bài thi thực tế, mục đích để tăng khả năng phản xạ cho học viên. Do đó khi học viên tham gia các bài thi chính thức sẽ không gặp khó khăn ở bài thi Nghe. Mình nghi đây là một phương pháp luyện nghe khá là hiệu quả.

Đối với các lớp học 1:1 thì những điểm yếu về Listening luôn được giáo viên chú trọng và cải thiện mỗi ngày. Học viên được yêu cầu phải lắng nghe nhiều lần trước khi “từ bỏ”. Nghĩa là trước khi giáo viên giải thích, cắt nghĩa, học viên phải thực sự chú tâm và tư duy về những gì mình đã nghe. Không chỉ đưa đáp án, giáo viên còn làm nhiệm vụ phân tích, giúp học viên hiểu được hoàn cảnh sử dụng một cách triệt để. Hầu hết các giáo viên TOEIC của trường đều từng đạt được TOEIC 900 trở lên nên chắc chắn, bạn sẽ luôn học hỏi được những kinh nghiệm thi cử tốt nhất.

Bên cạnh đó các lớp nhóm với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên cải thiện khả năng phát âm đồng thời củng cố kỹ năng nói. Mặc dù có không nhiều học viên lựa chọn thi TOEIC Speaking nhưng việc luyện tâp nghe nói và phát âm tiếng Anh là vô cùng cần thiết bở nếu không có kỹ năng đó bạn sẽ không thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo được.

Trường CIP cũng cung cấp khoá học TOEIC Sparta và TOEIC đảm bảo điểm. Khi đăng ký tham gia khoá học này thì mỗi ngày học viên sẽ có bài kiểm tra vào lúc 8:45 đến 10:45. Kết quả của bài kiểm tr này sẽ có vào buổi tối cùng ngày. Học viên khóa Sparta còn phải tham gia tự học bắt buộc từ thứ hai đến thứ năm, vào lúc 19:00 đến 22:00. Nếu vắng mặt, không có lý do chính đáng, bạn sẽ nhận được thư cảnh báo.

Đã có rất nhiều học viên đã đạt được số TOEIC rất cao khi học tập tại đây. Điển hình là học viên Lus có điểm đầu vào TOEIC là 450 nhưng sau 2 tháng đã đạt được TOEIC 805 điểm. Lus đã chuyển từ khoá TOEIC sang IELTS để tiếp tục nâng cao khả năng Anh ngữ của bản thân.

Trên đây là một số thông tin về khoá học TOEIC tại trường CIP. Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết về chương trình TOEIC này hãy truy cập vào trang web Phil English để tham khảo thông tin.

Xem thêm

CIP tích cực đổi mới từng ngày

Tại sao người Châu Á nói tiếng Anh không tốt ?

Cuộc sống và tiện ích xung quanh trường Anh ngữ CIP

 

LEAVE A REPLY