HELP Academy – Học và thi IELTS ngay tại trường

0
298

Bạn có biết: Nhiều trường Anh ngữ cũng là trung tâm tổ chức thi IELTS?

IELTS là khoá học được rất nhiều du học sinh Việt quan tâm trong vòng 2-3 năm qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu sso, một mặt các trường ra sức củng cố chất lượng chương trình, đào tạo đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp thì mặt khác, việc trở thành đối tác của các tổ chức thi IELTS như IDP hay Hội đồng Anh cũng là mối quan tâm hàng đầu. Hiện những trường danh tiếng, có thế mạnh về luyện thi IELTS đều là nơi học viên có thể đăng ký hoặc vừa đăng ký vừa dự thi ngay tại trường. Đây cũng là một lợi thế cạnh tranh bởi học viên cũng có xu hướng chọn những trường như vậy để việc học tập và thi cử trở nên thuận tiên hơn.

Nếu bạn muốn biết những trường nào có là đối tác của hai tổ chức thi IELTS kể trên thì bạn hãy liên hệ Phil English để được thông tin chi tiết nhé.

Những lợi ích khi học và thi ngay tại trường

1. Về mặt thủ tục

Nhà trường sẽ hỗ trợ mọi thủ tục liên quan và bạn chỉ việc đến văn phòng trường để thông báo và điền một số phiếu thông tin cơ bản mà thôi. Ngược lại nếu trường không có liên kết cùng các đối tác như IDP hoặc Hội đồng Anh, bạn sẽ cần phải đăng ký tại một địa điểm khác. (Một số trường có hỗ trợ việc đăng ký ở nơi khác).

2. Về mặt học thuật

Là đối tác của IDP nhà trường sẽ có điều kiện cập nhật kịp thời các thông tin liên quan tài liệu học tập, thi cử và các chính sách mà IDP đề ra, từ đó giúp học viên chủ động hơn trong việc ôn luyện.

3. Về mặt tâm lý

Chắc chắn rằng khi thi cử, yếu tố tâm lý rất quan trọng. Cho dù bạn có ôn luyện tốt bao nhiêu nhưng bị tâm lý chi phối, bạn vẫn có thể mất cơ hội “ăn điểm”. Vì vậy, khi được thi chính thức ngay tại ngôi trường quen thuộc, tại phòng thì mà mỗi tuần bạn đều thực hiện các bài thi thử sẽ là một lợi thế rất lớn mà không phải ai cũng có được.

HELP – Địa điểm thi IELTS chính thức của IDP tại Baguio

HELP hiện vận hành với hai cơ sở bao gồm HELP Longlong ở Baguio và HELP Clark tại Clark. Trong đó, campus Longlong với cơ sở vật chất tốt, là địa điểm thi IELTS chính thức do IDP uỷ quyển. Vì vậy khi theo học tại campus này, bạn sẽ thừa hưởng được ba lợi ích mà chúng tôi đề cập ở trên. HELP Longlong còn đặc biệt có được môi trường học tập yên tĩnh, trong lành, phù hợp với những ai muốn chuyên tâm rèn luyện trong thời gian du học tiếng Anh ngắn han. Campus này phù hợp cho học viên thuộc mọi trình độ, kể cả trung cao cấp.

Bên cạnh HELP Longlong, nhà trường cón có Campus toạ ạc bên trng khu đặc khu kinh tế gọi là HELP Clark. Ưu điểm nổi bật nhất của campus này là khuôn viên rộng rãi với môi trường học vô cùng an ninh. Bởi nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy, đặc khu kinh tế là khu vực được bảo vệ tốt như thế nào, ngoài ra còn sạch sẽ và trong lành. Chính vì thế nơi đây còn được mệnh danh là “Tiểu California”. Cũng như HELP Longlong, học viên có thể tham gia nhiều khoá học khác nhau dành cho các học viên ở các trình độ từ sơ cấp đến trung cấp

Tham khảo thông tin về trường:

https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-help-clark/

https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-help-longlong/

LEAVE A REPLY