Hoạt động ngoại khoá tại CBOA

0
108

Phil English có dịp ghé tham CBOA vào thứ sáu cuối cùng của tháng, bạn sẽ được cảm nhận được sự hào hững và không khí sôi động của học viên CBOA khi tham gia các hoạt động ngoại khoá do trường tổ chức, đặc biệt là chương trình “Ngày hội quốc tế ” cùng với các giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể học viên đến từ các quốc gia khác nhau.

truong-cboa

Ngày hội được diễn ra vào lúc 6h30 tại sân trường với hình thức buffet. Tại đây sau một một tháng học tập đầy căng thẳng và vất vả thì đây là quãng thời gian để các bạn cùng ngồi với nhau vừa ăn uống, vừa trò chuyện và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tất cả các tiết mục văn nghệ này đều được thể hiện bởi chính học viên đang theo học tại trường. Không chỉ có giao lưu văn hoá cá nhân mà học viên còn được tham gia các trò chơi dân gian để trải nghiệm văn hoá các nước. Do đó các bạn học viên lớn nhỏ đều vô cùng hào hứng tham gia.

Trường CBOA có tổ chức hoạt động thi đấu thể dục thể thao 2 tuần/lần bao gồm các hoạt động: bóng rổ, cầu lông, đá banh diễn ra giữa các đội học viên và giáo viên với nhau… Đội nào chiến thắng sẽ nhận được danh hiệu và phần thưởng từ nhà trường. Vòng thi đấu sẽ bao gồm vòng loại, bán kết, chung kết và có tổ chức cổ vũ cho tất cả học viên và giáo viên đều có thể cùng tham gia.

Ngoài ra trường cũng tổ chức các hoạt đông âm nhạc giành cho học viên cực kỳ sôi động đó chính là chương trình “CBOA Got Talent” đây là dịp để cho các bạn đang theo học lớp Guitar, Pop song, Zumba tại trường có cơ hội thể hiện tài năng của mình

Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí thì CBOA cũng có các cuộc thi mang tính học thuật như cuộc thi thuyết trình, hùng biện, cuộc thi viết… cũng được thiết kế xen kẽ để học viên có thể đăng ký tham gia. Đây cũng chính là dịp để các bạ học viên có thể trau dồi thêm cho mình các kỹ năng cần thiết để có thêm động lực thi đua cùng các bạn khác để cùng nhau học tập. Thông thường phần thi thuyết trình sẽ có 2 loại: thuyết trình theo chủ đề được chỉ định trước hoặc theo những chủ đề ngẫu nhiên. Kết quả của bài thi thuyết trình sẽ dựa trên thang điểm: 60% sẽ từ ban tổ chức và 40% sẽ đến từ khán giả. Phần thường lớn nhất cho người chiến thắng cuộc thi thuyết trình đó chính là coupon học tiếng Anh Online miễn phí trong vòng 1 tháng tại trường.

Ngoài các hoạt động ngoại khoá do nhà trường tổ chức thì các bạn học viên cũng thường xuyên tổ chức đi du lịch để khám phá thành phố biển Cebu như các tour quan đảo Bohol, tắm thác Kawasan, ngắm cá mập tại biển Oslop….

Không chỉ thế, nếu bạn ngại đi xa vẫn có thể tụ tập cùng bạn bè đi ăn uống, tham quan các trung tâm mua sắm hay các đia điểm du lịch quanh thành phố như pháo đài, nhà thờ, hoặc các khu vui chơi cảm giác mạnh như papa – kit hay sky – line nữa!

Trên đây là một số hoạt động ngoại khoá thú vị tại trường Anh ngữ CBOA, hy vọng các bạn học viên đã hiểu hơn về trường cũng như chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Còn chờ gì nữa hay xách balo và đi thôi các bạn!

Xem thêm

Cảm nhận ngày đầu tiên nhập học tại CBOA

Tại sao nên học tiếng Anh ở Phiippines

Nội quy và an ninh trường ZA English

LEAVE A REPLY