Học bổng hội thảo du học Philippines tại trường PHILINTER

0
498

Trường Anh ngữ PHILINTER được biết đến là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên được thành lập tại Cebu. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trường đã không ngừng cải thiện chất lượng và nâng cấp dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho các học viên đến với PHILINTER để cải thiện khả năng Anh ngữ của minh.

du-hoc-philippines

Để mang chương trình du học tiếng Anh tại Philippines đến gần hơn nữa với các học viên Việt Nam trường Anh ngữ PHILINTER đã chính thức tham dự hội thảo du học Philippines 2018 do đơn vị Phil English tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 25 tháng 3. Về với hội thảo du học tiếng Anh lần này trường không chỉ về và cung cấp những thông tin tốt nhất, chân thực nhất cho các học viên Việt Nam mà còn mang lên cho học viên những chương trình học bổng ưu đãi về học phí cho các học viên.

Thông tin chi tiết học bổng hội thảo du học Philippines của PHILINTER

+ Giảm 10% học phí và chi phí ăn ở

+ Miễn 2 tuần học phí không bao gồm ăn ở (1 suất duy nhất) cho khóa học từ 8 tuần

Lưu ý: Chương trình này chỉ áp dụng du nhất trong tháng 3 tại Phil English

Khi tham gia hội thảo du học Philippines quý khách hàng không chỉ được gặp mặt đại diện trường Anh ngữ PHILINTER mà còn được gặp và giao lưu với rất nhiều trường Anh ngữ danh tiếng khác tại Philippines. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo du học qua Hotline 02866-844-244 hoặc 0246-6604-944

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY