Học bổng ưu đãi hội thảo của trường Anh ngữ CIA

0
414

Mặc dù hoạt động theo mô hình Semi Sparta nhưng CIA nổi tiếng là trường có kỷ luật học tập tốt, “học hết sức, chơi hết mình”. Có lẽ nhờ vào phương châm đó mà nhà trường đã được rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn.

Thế mạnh của trường là các khoá IELTS được thiết kế cho nhiều trình độ khác nhau bao gồm cả người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động học thuật như thi hùng biện, thi phát âm… gíup tạo ra một môi trường học sôi động và gắn kết các học viên với nhau.

Vào mỗi dịp hè, CIA cũng tổ chức các trại hè tiếng Anh dành cho học viên các nước Hàn Quốc, Việt Nam, Ả Rập… mỗi trại hè đều nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Để mang các chương trình đào tạo của CIA đến gần hơn nữa với các học viên Việt Nam thì trường Anh ngữ ZA sẽ tham gia góp mặt tại HỘI THẢO DU HỌC PHILIPPINES  do đơn vị Phil English tổ chức vào ngày 24/03/2019

HỘI THẢO DU HỌC PHILPPINES 2019

BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC TIẾN RA THẾ GIỚI

Thời gian: Từ 8:30 đến 17:00, ngày 24 tháng 03 năm 2019

Địa điểm: Khách sạn 5 sao Sofitel Central Plaza

Địa chỉ: Số 17 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Khi tham gia tại hội thảo du học Philippines Quý khách hàng sẽ có cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với đại diện của trường Anh ngữ CIA. Được giải đáp mọi thắc mắc cũng như được tư vấn lộ trình học tập phù hợp. Và cũng thông qua chương trình hội thảo này trường Anh ngữ CIA cũng muốn mang chương trình ưu đãi học giành cho học viên Việt Nam

Nội dung học bổng

– Giảm 50 USD cho mỗi 4 tuần

– Miễn lệ phí đăng ký: 100 USD

Thời gian đăng ký

– Đăng ký trước ngày 31/3/2019

Để đăng ký tham gia hội thảo, xin vui lòng truy cập: https://hoithaoduhoc.philenglish.net

Xem thêm chi tiết về nội dung và lịch trình hội thảo: http://goo.gl/EnvzKA

Xem thêm học bổng các trường tham gia hội thảo: http://goo.gl/SNDuLV

hoi-thao-du-hoc-philippines-2019-hcm

LEAVE A REPLY