Học tập theo mô hình Sparta

0
932

Đặc trưng chính của các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta là cấm học viên ra ngoài vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm, học viên sẽ phải tham gia đầy đủ các học và có giờ tự học bắt buộc sau các giờ học chính thức. Theo du học Cebu được biết thì đây là mô hình học tập duy nhất chỉ được áp dụng ở các trường anh ngữ tại Philippines.

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-philippines

Ban đầu mô hình Sparta ra đời để thu hút các học viên Hàn Quốc nhưng với hiệu quả mà nó mang lại nên ngay nay nó đã thu hút được rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Ưu điểm của mô hình học này là tỷ lê thất bại trong học tập là rất thấp. Tuy nhiên nếu học viên không thể tuân theo quy định nghiêm khắc trong học tập của mô hình này sẽ gây ra hiện tượng chản nản khi đi du học Philippines. Chính vì thế khi lựa chọn mô hình học tập Sparta học viên cần chuẩn bị hành trang, tinh thần cần thiết cũng như kế hoạch học tập phù hợp

Dưới đây là một số trường Anh ngữ tại Philippines giảng dạy theo mô hình Sparta

Trường Anh ngữ CPI tại Cebu

CPI tự hào là trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Trường đào tạo theo mô hình Sparta đào tạo từ các kiến thức cơ bản nhất, và chú trọng nhiều đến kỹ năng Speaking. Trường cung cấp các khóa học phù hợp với học viên có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp như khóa học ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng Anh thương mại, Junior, Family.

Trường Anh ngữ CPI tuy là ngôi trường Sparta nhưng học viên không phải bắ buộc tự học hay kiểm tra sau giờ học mà có thể hoạt động tự do ở trong trường. Hằng ngày học viên có thể tham gia miễn phí các lớp Special Study, các câu lạc bộ thể thao hay các lớp trao đổi văn hóa

Trường Anh ngữ CG tại Cebu

Trường Anh ngữ CG nằm ở ngoại ô cách thành phố Cebu từ 15 đến 20 phút đi taxi. Với thiết kế theo kiểu phương tây học viên khi du học Philippines tại trường có thể lựa chọn các môn học Man to Man hoặc giờ học nhóm. Nếu tính cả thời gian làm bài kiểm tra vào buổi tối, giờ tự học bắt buộc thì một ngày học viên sẽ có tối đa 12 tiết học. Trường thích hợp cho học viên có trình độ sơ cấp trở lên.

Trường Anh ngữ CIJ Sparta tại Cebu

Trường Anh ngữ CIJ tọa lạc ở Lioan của thành phố Cebu. Trường có cơ sở vật chất mới, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi và nằm sát ngay bờ biển, gần các trung tâm giải trí…do đó học viên khi đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines sẽ có cuộc sổng thoải mái và vui vẻ.

Các chương trình học tại CIJ Sparta phù hợp với mọi đối tượng có trình độ sơ cấp hoặc nhứng người có trình độ mới bắt đầu. Bên cạnh đó, một điểm lợi thể của trường là chi phí du học Philippines của trường khá thấp so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines

Trường Anh ngữ CNS2 tại Baguio

Đây là trường luyện thi IELTS tại Philippines có nhiều học viên đạt điểm IELTS trên 6.0. Hiện tại số lượng học viên học IELTS tại trường Anh ngữ CNS2 là trên 30%. Hiện nay trường đầu tư tất cả nguồn lực để giúp học viên đạt được điểm số IELTS cao nhất có thể, do đó học viên du học tiếng Anh tại Philippines ở trường đều cố gắng tập trung nghiêm túc trong việc luyện thi để đạt được điểm số IELTS cao nhất có thể

Trường tạo lại tại trung tâm thành phố Baguio rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như gần các trung tâm mua sắm, giải trí….

Trường Anh ngữ MONOL tại Baguio

Đây là trường Anh ngữ có chương trình học tập rất đặc biệt theo hình thức “Ôn tập”. Tất cả giáo trình ở các khóa học đều được trường biên soạn chính vì thế mà các giáo trình có sự thống nhất và liên kết với nhau do đó học viên dễ dàng trong việc ôn tập và rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ của mình.

Trường cũng áp dụng nghiêm ngặt chính sách EOP (English Only Policy) để giúp học viên tăng cường kỹ năng Speaking, trường luôn có một người giám sát để kiểm tra học viên có tuân thủ đúng quy định EOP hay không.

Ngoài ra trường cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích ngay trong trường như phòng Gym, xông hơi, sân tập Golf…..

Trường Anh ngữ TALK Yangco tại Baguio

Là trường Anh ngữ chuyên đào tạo khóa ESL nên trường Anh ngữ TALK Yangco đã thu hút được rất nhiều học viên đa quốc tịch. Đây cũng là trường Anh ngữ hiếm hoi tại khu vực Baguio có giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy tại trường.

Với quy mô 90 học viên trường Anh ngữ TALK Yangco luôn đảm bảo chăm lo đến cuộc sống của từng học viên, ngoài ra khoảng cách giữa học viên, giáo viên, nhân viên và quản lý của trường rất thân thiết và gần gũi. Trường cách trung tâm thành phố khoảng 10 -20 phút đi bộ. Khóa học nổi bật của trường là khóa ESL 521

Xem thêm

Học tiếng Anh thương mại

Du học cấp tốc từ 1 đến 3 tuần

Luyện nói chuyên sâu từ 8 – 12 tuần

LEAVE A REPLY