Học tập với giáo viên bản ngữ ngay tại Baguio!

0
218

Giáo viên bản ngữ tập trung ở thành phố nào?

Philippines chịu ảnh hưởng của Tây Ban Nha và Mỹ. Trong đó lỗi sống và phong cách phát âm giọng Mỹ để hiện rất rõ ràng. Điều đó làm cho Philippines trở nên nổi bật hơn hẳn những đất nước lân cận, chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi chất giọng địa phương. Tuy nhiên hẳn bạn cũng rất muốn theo học với người bản ngữ bởi chắc chắn phát âm của học sẽ tốt hơn và cả những hiểu biết về ngôn ngữ mẹ đẻ của họ vẫn phần nào có sự sâu sắc hơn.

Vậy nhưng ngoài Clark – Angeles, dường như rất khó có khu vực bào chúng ta thấy được sự hiện diện của giáo viên bản ngữ với số lượng lớn. Ngay cả khu vực Cebu, cũng chỉ đôi trường có giáo viên bản ngữ trong đội hình giảng dạy của mình. Điều này lý giải bởi Clark – Angeles vốn là địa điểm gắn liền với quân đội Mỹ ngày xưa và các đặc khu kinh tế cũng thu hút một lượng lớn người nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc.

Nếu không chọn Clark Angeles, bạn có thể cùng giáo viên bản ngữ không?

Câu trả lời là có. Trên thực tế một số trường cũng có giáo viên bản ngữ nhưng không nhiều và họ thường phụ trách các lớp nhóm lớn, các lớp đặc biệt hoặc một gian đoạn ngắn hạn nào đó trong chương trình học của bạn.

Tại khu vực Cebu, bạn có thể lưạ chọn các trường như CPILS, English Fella,Za English UV. Khu vực Iloilo có WE Academy. Khu vực Baguio có BECI và đặc biệt là TALK Yangco – Nơi bạn có thể học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ.

Luyện phát âm và nghe nói cùng giáo viên bản ngữ tại TALK Yangco

TALK Yangco là trường Anh ngữ chi phí thấp với chất lượng đào tạo và dịch vụ khá tốt. Các giáo viên người Mỹ tại trường thường phụ trách các lớp học nhóm Speaking và Pronuncation được phân theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Vậy nên ngoài Clark – Angeles, nếu muốn luyện nghe nói, phát âm chuẩn với chi phí thấp, bạn có thể chọn TALK. Bên cạnh ESL, nhà trường cũng phát triển các khoá IELTS, trong đó chương trình IELTS đảm bảo điểm sẽ có tiết 1:1 với giáo viên bản ngữ. TALK Yangco cũng chính thức trở thành địa điểm IELTS chính thức do IDP uỷ quyền.

Một điều bạn sẽ thích ở TALK Yangco chính là quy mô trường vừa phải và có chính sách EOP nghiêm ngặt. Bạn khó có thể sử dụng tiếng mẹ đẻ bên trong khuôn viên trường bởi sẽ luôn có nhân viên giám sát. Điều này tạo động lực để học viên sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.

TALK Yangco vốn là trường Sparta chỉ cho phép học viên ra ngoài vào cuối tuần. Nhưng hiện tại nhà trường đã cho phép học viên đăng ký Sparta hoặc Semi Sparta tuỳ theo nguyện vọng của bản thân. TALK Yangco cũng hướng đến mục tiêu đa dạng hoá quốc tịch học viên, nhà trường đã có học viên đến từ Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và Trung Quốc.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY