Học tiếng Anh thương mại

0
993

Trong những năm gần đây thì thu cầu học tiếng anh thương mại của các học viên Việt Nam được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên số lượng trường Anh ngữ cung cấp các khóa học tiếng Anh thương mại ngắn hạn tại Philippines này lại không nhiều. Hiểu được nhu cầu đó của học viên du học Cebu xin tổng hợp lại các trường Anh ngữ tại Philippines có thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo các khóa học tiếng Anh thương mại

hoc-tieng-anh-thuong-mai-ngan-han-tai-philippines

1. Trường Anh ngữ Philinter tại Cebu

Philinter là một trong những trường Anh ngữ được thành lập sớm nhất tại thành phố Cebu. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đạo tạo đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các học viên đã theo học tại trường.

Chương trình học tiếng Anh thương mại tại Philinter được chia thành 3 khóa học riêng biệt: Basic Business (4 tuần) + Advanced Business (4 tuần) + Focus Industry (2 tuần).

Mỗi khóa học sẽ có 4 tiết học 1:1 + 3 tiết học nhóm nhỏ +1 tiết học nhóm lớn

Yêu cầu trình độ đầu vào Basic Business là TOEIC 250, khóa Focus Industry và Advance Business là TOEIC 450 hoặc IELTS 3.5.

2. Trường Anh ngữ CIP tại Clark

Trường Anh ngữ CIP được biết đến là trường Anh ngữ có tỷ lệ giáo viên bản ngữ so với học viên là 1/7. Khi theo học tại trường học viên có thể dễ dàng gặp và nói chuyện với giáo viên bản ngữ ở khắp mọi nơi trong khuôn viên của trường. Ngoài ra trường cũng tổ chức 2 lớp học tự chọn với giáo viên bản ngữ vào buổi sáng và tối.

CIP là trường Anh ngữ duy nhất tại philippines cung cấp lớp học tiếng Anh thương mại 1 :1 với giáo viên bản ngữ. Tất cả giáo viên dạy khóa học tiếng Anh thương mại đều là người có kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh, do đó bạn sẽ có cơ hội học hỏi thêm về văn hóa kinh doanh của các nước phương Tây.

Học viên 0sẽ có 2 tiết học 1:1 với giáo viên bản ngữ + 2 tiết học 1:1 với giáo viên Filippino + 2 tiết học nhóm nhỏ

3. Trường Anh ngữ Monol tại Baguio

Mục tiêu của khóa học tiếng Anh thương mại tại Monol không chỉ giúp học viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm mà còn đào tạo những kỹ năng tiếng Anh cần thiết để trở thành người kinh doanh một cách năng động.

Nội dung chương trình học được chia thành 2 khóa học riêng biệt: Khóa học dành cho sinh viên đang tìm kiếm việc làm và khóa học dành cho những người đang kinh doanh hoặc đi làm.

Học viên sẽ có 3 tiết học 1:1 + 4 tiết học nhóm

4. Trường Anh ngữ CNN tại Manila

Đây là trường Anh ngữ được thành lập lâu năm tại thành phố Manila chuyên đào tạo tiếng Anh thương mại cho nhân viên của các công ty Nhật Bản. Trường tạo lại tại khu vực Quezon có an ninh trị an tốt

Học viên sẽ có 4 tiết học 1:1 + 2 tiết học nhóm nhỏ (thuyết trình) + 2 tiết học nhóm lớn (Listening)

5. Trường Anh ngữ Genius tại Cebu

Với môi trường học tập đa quốc tịch học viên không chỉ đơn giản là học tiếng Anh trang trọng, lịch sự dùng cho kinh doanh, mà học viên sẽ được học về các kĩ năng ứng dụng tiếng Anh một cách linh hoạt để đối ứng với nhiều hoàn cảnh kinh doanh khác nhau.

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Genius sẽ khác nhau về số tiết học mà học viên tham gia và được chia thành 4 khóa học khác nhau

+ Business A : 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm GV bản ngữ

+ Business B: 6 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm GV bản ngữ

+ Native Business A: 3 tiết lớp 1:1 GV Filipino, 1 tiết lớp 1:1 GV bản ngữ, 2 tiết nhóm GV bản ngữ

+ Native Business B :5 tiết lớp 1:1 GV Filipino, 1 tiết lớp 1:1 GV bản ngữ, 2 tiết nhóm GV bản ngữ

Xem thêm:

Du học cấp tốc từ 1 đến 3 tuần

Luyện nói chuyên sâu từ 8 – 12 tuần

LEAVE A REPLY