Khám phá chi tiết về các lớp học của trại hè tiếng Anh tại CIEC

0
305

Trại hè tiếng Anh tại CIEC đang là điểm đến hấp dẫn cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 18 tuổi và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynnh không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…Chương trình trại hè CIEC được thiết kế một cách rất khoa học để mang lại hiệu quả tối đa cho học viên.

trai-he-tieng-anh-ciec-1

Để giúp Quý phụ huynh có thể hiểu hơn về trại hè của trường Anh ngữ này thì bài biết dưới đây sẽ khám phá và miêu tả chi tiết về các lớp học của trại hè tiếng Anh tại CIEC. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Chương trình học

Trại hè CIEC tập trung vào khoá học giao tiếp dành cho trẻ đó là khoá ESL, ngoài ra trường cũng cung cấp khoá học luyện thi IELTS dành cho học viên nào có nhu cầu muốn luyện thi IELTS trong mùa hè này.

Với 2 sự lựa chọn về khoá học thì Quý phụ huynh có thể dựa trên tình hình năng lực thực tế của con để lựa chọn khoá học phù hợp với con em mình.

Số lượng lớp học

Lớp học 1:1 (4 tiết)

Listening: Cải thiện kỹ năng nghe thông qua các bài học với những chủ đề lặp lại giúp trẻ quen tai và hình thành phản xạ nghe một cách tự nhiên

• Speaking: Lớp học giúp trẻ hình thành phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên. Với các giáo viên có kinh nghiệm cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, trẻ được cọ xát và có nhiều cơ hội để nói và diễn đạt quan điểm, ý tưởng của mình với những chủ đề thú vị trong cuộc sống.

trai-he-tieng-anh-ciec-2

Reading:: Thông qua việc sử dụng hệ thống các từ vựng đặt trong từng ngữ cảnh giúp cho việc học từ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Qua đó trẻ có thể hiểu nội dung bài học nhanh và đầy đủ nhất.

• Writing: Giáo viên sẽ đưa ra một số chủ đề quen thuộc, cung cấp vốn từ vựng cho trẻ, hướng dẫn cách vận dụng ngữ pháp vào trong bài viết của mình, giúp trẻ hiểu chính xác cách sử dụng tiếng Anh trong văn viết như thế nào.

Lớp học nhóm (3 tiết): Bao gồm 1 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ và 2 tiết nhóm theo chương trình ACT của Mỹ (role-playing, presentation, debate…).

Lớp hoạt động thể chất (1 tiết)

Các bé sẽ được chọn học các môn mà mình yêu thích đó là: bơi lội, cầu lông, bóng bàn, zumba, nhảy hiện đại…

Viết nhật ký tiếng Anh và kiểm tra từ vựng (1 tiết)

Bên cạnh việc kiểm tra từ vựng hằng ngày thì các bé sẽ được viết nhật ký bằng tiếng Anh và có giáo viên kiểm tra và hương dẫn để chi ra các lỗi sai mà bé hay gặp.

Hoạt động học thuật (1 tiết)

Bé sẽ được tham gia vào các hoạt động động khác nhau cùng giáo viên như: Quiz, Speech, Physical Education…

Xem thêm: 

Chi tiết về chương trình trại hè tiếng Anh 2019 tại CIEC

Những điều cần biết về chương trình trại hè tiếng Anh

LEAVE A REPLY