Khám phá môi trường tự học, tự rèn, tự đào tạo tại trường Anh ngữ Eroom

0
356

Tự học, tự rèn, tự đào tạo trong công cuộc học tiếng Anh tại Eroom!!!!

Tự học là vấn đề học tập ngoài nhà trường, là quá trình trực tiếp bổ sung kiến thức cho bản thân người học ngoài những kiến thức được thầy cô giáo truyền thụ. Trong khi đó, nơi tự học đóng vai trò quan trọng và cần thiết để phát triển trong việc tự học. Chính vì vậy, Eroom chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng để phục vụ học viên trong quá trình tự học. Cụ thể, Eroom có những khu vực sau:

Khu vực tầng trệt: ưu điểm của nơi này là nằm ở vị trí đầu của khu vực dãy phòng học. Vì vậy, học viên có thể tận dụng 10 phút giải lao để ôn lại bài vở, chuẩn bị cho giờ học tiếp theo. Bên cạnh đó, không khí nơi đây hoàn toàn tĩnh lặng nên học viên có thể tập trung học tập. Ngoài ra, khu vực này không có kết nối internet. Nhìn về mặt tích cực thì điều này giúp cho học viên tập trung vào việc học hơn.

truong-anh-ngu-e-room-1

Khu vực lầu 4: không gian nơi đây mở hơn so với phòng tự học lầu 1, phù hợp cho việc học nhóm, giao lưu giữa các học viên các nước, thực hành speaking skill. Ngoài ra, đây là một trong những khu vực có sóng wifi mạnh nhất của trường vì nhà trường muốn tạo điều kiện cho học viên trong việc sử dụng máy tính và các phương tiện tuyền thông trong việc tra cứu và sử dụng các nguồn tài liệu.

Khu vực tại văn phòng: mặc dù nơi đây không được “gắn mác” phòng tự học. Tuy nhiên, học viên và các thầy cô giáo thường tận dụng không gian thoải mái nơi đây để tra cứu thông tin trong thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt, vào các buổi tối, nhà trường sẽ tập trung Juniors và giúp các em ôn lại bài vở với tinh thần vừa học vừa chơi.

truong-anh-ngu-e-room-3

Khu vực tự học tại lobby: mặc dù đây cũng không phải là khu vực “chuyên dụng” cho nhưng là địa điểm tự học yêu thích và quen thuộc của các bạn Hàn, Nhật. Các nhóm bạn thường chọn cho mình những góc nhỏ và cùng nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm và sách vở. Thật vậy, mỗi ngày nơi đây đều tấp nập học viên Eroom đến tận khuya. 

Cuối cùng là sân vườn: nơi này đủ yên tĩnh để các bạn học viên “luyện thanh”. Thật vậy, mọi người hay ra đây luyện tập các bài speaking hay phát âm hàng ngày

truong-anh-ngu-e-room-2

Xem thêm

Cảm nhận học viên EROOM về trường

Phỏng vấn quản lý Việt Nam tại trường Anh ngữ EROOM

LEAVE A REPLY