Cảm nhận khóa học Standard ESL tại trường QQ English IT Part

0
219

Xin chào các bạn, Mình là Đinh Phương Thảo học viên khóa Standard ESL tại trường QQ English IT Part.

cam-nhan-thao-qq-it-part

Sau 2 tháng học tiếng Anh tại trường đã để lại cho mình rất nhiều kỉ niệm. Ấn tượng đầu tiên với mình là trường QQ rất lớn, nằm tại khu IT Part hiện đại với 4 tầng học. Ký túc xá cách trường khoảng 5 phút đi bộ nên mình có thể đi bộ xuyên qua công viên đi học khá là thoải mái hoặc đi xe bus của trường.

Các thầy cô tại trường rất thân thiện và dễ thương, đã giúp đỡ mình rất nhiều trong thời gian du học tiếng Anh tại trường. Cơ sở vật chất tại trường rất tốt, mỗi phòng đều có máy tính nên mình cảm thấy việc học của mình rất dễ dàng và thú vị.

Và mình được làm quen và giao lưu với rất nhiều các bạn học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Ả Rập,…

Vào dịp cuối tuần sẽ có giao lưu giữa các học viên hoặc tham quan, du lịch các khu vực tại Philippines. Minh ấn tượng nhất là chuyến đi đảo lặn xem cá voi, biển tại Philippines còn nguyên sơ và rất đẹp

cam-nhan-qq-it-park

Sau 2 tháng học tiếng Anh của mình đã tăng rất nhiều, phản xạ, ngôn ngữ, không còn ngại khi giao tiếp với bạn bè. Mình yêu Cebu, yêu QQ English.

Cảm ơn QQ đã mang đến cho mình những kỉ niệm tuyệt vời.

Cảm ơn anh, chị quản lý đã luôn đồng hành cùng em trong suốt thời gian em ở trường Anh ngữ QQ English.

Link bài viết: https://duhoccebu.vn/cam-nhan-khoa-hoc-standard-esl-tai-truong-qq-english-it-part/

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY