Kinh nghiệm ở phòng 6 người tại trường PINES

0
377

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên quốc tế khi muốn cải thiện khả năng Anh ngữ của bản thân một cách nhanh chóng. Để tiết kiệm chi phí một cách tối đa thì việc lựa chọn phòng ký túc xá đông người luôn là sự ưu tiên số một của các du học sinh. Thấu hiểu được mối quan tâm của các học viên trường Anh ngữ PINES đã cũng cấp phòng ký túc xá 6 người cho học viên.

phong-ktx-phong-6

Học viên khi ở phòng 6 người sẽ được ở cùng với các bạn học viên đa quốc tịch đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…do đó bạn sẽ khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt và học tập. Vì vậy các học viên cần phải lưu ý một số điều quan trọng để có thể sống chan hoa với mọi người, và tập trung vào mục đích cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Biết chia sẻ

Đây là điều mà học viên nào cũng phải làm bởi khi sống trong một không gian sinh hoạt chung của phòng ký túc xá. Thông thường học viên sẽ có riêng không gian để tự học và nghỉ ngơi tuy nhiên học viên cũng cần chú ý đến việc phát ra tiếng ồn trong khi mọi người đang nghỉ ngơi.

Hãy kết bạn

Để có được một trải nghiệm thật là thú vị và đáng nhớ khi đi du học tiếng Anh tại Philippines thì học viên hãy nên mở rộng các mối quan hệ của mình và hãy xây dựng một tình bạn thật ý nghĩa tại PINES. Khi đó học viên không chỉ nâng cao được khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình mà còn được cùng nhau tìm hiểu về văn hoá của nước bạn cũng như khám phá văn hoá của Philippines

Giữ gìn vệ sinh chung

Các nhân viên vệ sinh tại PINES sẽ dọn dẹp phòng cho học viên 2lần/tuần. Tuy nhiên khi sống trong môi trường tập thể học viên cũng cần phải biết cách giữ gìn vệ sinh chung ở phòng mình, tránh trường hợp để đồ đạc bừa bãi gây khó chịu cho các học viên khác.

Hãy luôn sẵn sàng

Hãy tạo cho mình một thói quen chủ động trong việc giao tiếp với bạn bè ở cùng phòng khi đi du học tiếng Anh, cũng như học cách thích nghi với lối sống sinh hoạt đông người. Đòng thời hãy sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi trong khả năng có thể của mình

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm khi ở phòng ký túc 6 người tại trường Anh ngữ PỊNES. Hy vọng thông qua bài viết này học viên cũng nắm được rõ các thông tin cần thiết để có thể hoà nhập vào môi trường học tập tại đây.

Chúc các bạn học viên có được một chuyến du học tiếng Anh thành công

Tham khảo thông tin trường PINES: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

LEAVE A REPLY