Làm thế nào để được IELTS Speaking 7.0?

0
241

Overral 7.0 nhưng Speaking vẫn thấp hơn các kỹ năng còn lại?

Trong số các kỹ năng IELTS thì Speaking được xem là kỹ năng khó “ăn điểm” nhất bởi người Việt gặp khá nhiều hạn chế trong việc nói tiếng Anh đặc biệt là khả năng phát âm và khả năng thể hiện ý tưởng của mình. Không ít bạn dù IELTS 70 những vẫn ngậm ngùi nhìn điểm Speaking thấp hơn các kỹ năng còn lại.

Overal 7.0 là một điểm số vô cùng tốt nhưng chắc chắn rằng mỗi người đều muốn phải làm tốt hơn ở từng kỹ năng, nhất là các bạn có mong muốn đi du học ở Mỹ, Úc… Bởi vượt lên trên điểm số cái chúng ta cần là một khả năng thực thụ, có thể giúp chúng ta đối diện với lượng kiến thức khổng lồ trên giảng đường và làm việc một cách thuận lợi!

Nói như thế nào để được Speaking 7.0

Để hướng đến IELTS Speaking 7.0 bạn cần nắm vững một số yêu cầu cơ bản của band điểm này:

Độ lưu loát: Ứng viên phải thể hiện sự lưu loát bằng cách cung cấp nhiều thông tin liên tục mà không gặp nhiều khó khắn, gián đoạn, hoặc bị mất sự mạch lạc giữa các câu nói với nhau. Bạn có thể ngập ngừng đôi chút nhưng biết cách chỉnh sử lỗi của mình và sử dụng linh hoạt các liên từ, từ chỉ dấu hiệu.

Từ vựng: bạn phải trang bị cho bản thâm một lượng từ vựng lớn, đa dạng và có đọ phực tạp theo từng chủ đề khác nhau

Ngữ pháp: Bạn cần phải có sự đa dạng trong việc thành lập câu phức, không được mắc lỗi ngữ pháp căn bản

Phát âm: Phải cố gắng phát âm chính xác nhất có thể

Trường CNS2 – Cam kết IELTS Speaking lên đến 7.0

Là đối tác của hội đồng Anh, tất cả các học viên khi tham gia và học tập tại CNS2 đều có thể đăng ký trực tiếp tại trường và được hỗ trợ thủ tục toàn diện từ A đến Z. Và mặc dù nổi tiếng với tên gọi “Lò luyện thi IELTS” nhưng CNS2 không quá tập trung vào luyện đề mà thay vào đó giúp học viên bổ sung các kiến thức thực tế, điều chỉnh những điểm yếu mộ cách chuyên sâu, giúp học viên tiến bộ đồng đều tất cả các kỹ năng.

Tính đến thời điểm hiện tại CNS2 là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines chỉ vận hành mỗi khoá học IELTS được phân thành nhiều cấp độ khác nhau gồm: IELTS C (Dành cho học viên đầu vào từ 4.0 mục tiêu đạt 5.5 trở lên), IELTS B (Dành cho học viên đầu vào từ 5.0 mục tiêu đạt 6.0 trở lên), ELTS A (Dành cho học viên đầu vào từ 6.0 mục tiêu đạt 7.0 trở lên). Bên cạnh đó nhà trường còn có khoá Pre IELTS – Một khoá học dự bị cho các học viên lần đầu tiếp xúc với IELTS và tiếng Anh còn hạn chế (Đầu vào 3.0). Đặc biệt nếu muốn chắc chắn đạt được mục tiêu đề ra, bạn có thể tham gia khoá IELTS đảm bảo điểm với mức đảm bảo từ 5.5 – 6.0 – 6.5. Trong đó nhà trường sẽ cam kết đạt IELTS Speaking 7.0 cho mức đảo bảo Overal 6.5. Dĩ nhiên để tham gia khoá học này thì học viên phải đạt được đủ điều kiện về điểm đầu vào và phải tuân thủ đúng các quy định, nội quy mà nhà trường đã đặt ra.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY