Lịch nghỉ lễ 2019 trường English Fella

0
335

English Fella là trường Anh ngữ lâu đời, rất nổi tiếng tại thành phố Cebu, là đối tác của hai tổ chức quốc tế IDP và Hội Đồng Anh. Trường có hai cơ sở gồm cơ sở Classic, hoạt động theo mô hình Semi Sparta, có môi trường học tập dễ chịu, cường độ học vừa phải, thích hợp để theo học các chương trình ESL, du học hè cho trẻ em. Trong khi đó campus 2 là campus Sparta, hoạt động theo mô hình Sparta, kỷ luật cao và có thế mạnh trong việc đào tạo các khoá luyện thi chứng chỉ như IELTS, TOEIC và tiếng Anh thương mại. Tuỳ vào từng mục tiêu, mà học viên có thể lựa chọn hoặc thay đổi campus học tập.

So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines thì trường English Fella còn có không gian học tập rộng rãi, thoáng mát, được trang bị hồ bơi, phòng gym… nhất là campus Sparta với diện tích lên đến 21,000 mét vuông, được xem là rộng nhất trong số các trường Anh ngữ hiện nay.

Với những ưu điểm vượt trội từ trường English Fella nên ngày càng có nhiều học viên các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… lựa chọn là điểm dừng chân khi đi học tiếng Anh ở Philippines. Để đáp lại những mong muốn đó của học viên trường đã không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng cũng như dịch vụ học tập tại trường.

Ngoài ra để du học Philippines thành công thì học viên phải có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học tiếng Anh của mình tại Philipppines, nắm chắc các thông tin và lịch nghỉ lễ tại Philippines năm 2019 là điều rất cần thiết mà các bạn du học sinh nên làm.

Dưới đây là lịch cụ thể được cập nhật từ trường Anh ngữ ENGLISH FELLA

Xem thêm: 

Chương trình khuyến mãi cuối năm 2018 tại trường A&J

LEAVE A REPLY