Lợi ích của trại hè tiếng Anh tại Philippines

0
159

Cứ mỗi dịp nghỉ hè đến thì các phụ huynh lại đau đầu suy nghĩ hè nay con sẽ đi đâu, làm gì, chơi gì hay là nên cho con tham gia chương trình gì ? Có quá nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng để tìm kiếm được một chương trình hè bổ ích thì lại không hè đơn giản chút nào. Trong những năm gần đây xu hướng du học hè tiếng Anh đã trở thành xung hướng mởi bởi nó không chỉ giúp các con nâng cao được khả năng Anh ngữ của bản thân mà còn là khoảng thời gian bổ ích để con có thể trải nghiêm cuộc sống tự lập sống xa gia đình. Bài viết dưới đâu xin chia sẻ một số lợi ích của trại hè tiếng Anh tại philippines.

du-hoc-he-philippines-1-2du-hoc-he-philippines-1-2

Tăng cường khả năng tiếng Anh

Khác với cách học tiếng Anh hiện tại của các bé đó là nghe giảng thụ động từ các thầy cô giáo mà không có sự tương tác thì khi tham gia chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines trẻ sẽ được học tiếng Anh với mô hình 1 giáo viên kèm 1 học viên. Đây là cơ hôi tuyệt vời để trẻ có thể sử dụng, luyện tập tiếng Anh đồng thời hoàn thiện được khả năng phát âm của mình cũng như mở rộng được vốn từ vựng.

Trải nghiệm cuộc sống du học

Khi tham gia chương trình trại hè tiếng Anh trẻ sẽ được trải nghiệm cuộc sống tự lập trong khoảng thời gian 4 tuần mà không có bố mẹ ở bên canh. Các bé sẽ được hướng dẫn cách tự chăm sóc cho bản thân, tự chuẩn bị sách vở, quần áo để lên lớp học, rèn luyện bản thân cách sinh hoạt theo giờ giấc quy định. Chình vì vậy mà sau khi trại hè kết thức trẻ sẽ trở nên tự lập, chững chạc và trưởng thành hơn rất nhiều.

du-hoc-he-philippines-1-3

Chuẩn bị cho kế hoạch du học dài hạn

Đây là cơ hội tốt để các trẻ có thể tìm hiểm, làm quen và chuẩn bị cho kế hoạch du học sắp tới của mình. Sau khoá học này trẻ sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ, lo sợ khi lần đầu tiên đặt chân đến một đất nước khác sinh sống mà không có bố mẹ bên cạnh. Bên cạnh đó trẻ sẽ nhận được các chứng chỉ tốt nghiệp từ trường, đây sẽ là điểm cộng trong hồ sơ xin visa khi đi du học trong tương lai

Có thêm kỹ năng sống và học tập

Sự đa dạng của các hoạt động tại trại hè giúp trẻ dễ dàng phát triển chuyên sâu các kỹ năng sống cần thiết đối với từng lứa tuổi.

Trẻ mầm non và tiểu học sẽ được trau dồi các kỹ năng bảo vệ bản thân, quản lý cảm xúc; trong khi học sinh trung học sẽ được bồi dưỡng các kỹ năng về quản lý thời gian, tiền bạc, kỹ năng tự nhận thức và đánh giá bản thân, thương lượng, làm việc đội nhóm…

Giao lưu văn hoá và kết bạn quốc tế

Ngoài việc học tiếng Anh thì trẻ còn được học tập và giao lưu văn hoá với các bạn bè quốc tế, được bơi lội, cầu lông, golf, cưỡi ngựa, dã ngoại, thám hiểm đại dương hay khu du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hoá bản địa, shopping… từ đó sẽ giúp các bé trở nên tự tin hơn về bản thân.

Trên đây là một số lợi ích mà trẻ có thể nhận được ki đi du học hè tại Philippines. Chúc các bé sẽ có được một mùa hè bổ ích rộn tàng niềm vui

Xem thêm:

Trại hè tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIEC

Trại hè tiếng Anh tại CIP

LEAVE A REPLY