Lợi ích của việc học TOEFL tại Philippines

0
291

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là chứng chỉ được các tổ chức giáo dục của một số quốc gia Châu Mỹ như Mỹ, Canada đánh giá năng lực tiếng Anh dành riêng cho nước ngoài như một điều kiện để học tập, sinh sống tại các khu vực sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa. Điểm số TOEFL được hầu hết các các trường Đại học ở Mỹ và Canada công nhận.

Với sự quan trọng của chứng chỉ TOEFL nên có rất nhiều học viên các nước đã lựa chọn Philippines là điểm đến dừng chân để đi du học tiếng Anh. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc học TOEFL tại Philippines qua bài viết dưới đây các bẹn nhé!

hoc-toefl-tai-philippines

Chương trình đào tạo TOEFL chuyên sâu 

Lợi ích du học TOEFL khi du học Philippines, chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, chu đáo. Cho đến mấy năm trước, xu hướng học IELTS khi du học Philippines trở nên thịnh hành, phổ biến hơn nhưng những năm gần đây xu hướng học TOEFL để chuẩn bị cho bước du học ở các nước Châu Âu cũng chiếm phần chủ đạo. Với kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo hơn 10 năm cùng với đào tạo qua nhiều thế hệ học viên, chương trình học đã được đúc kết và điều chỉnh phù hợp với xu hướng thi cử ngày nay. Khi lựa chọn học ở các trường Anh ngữ có thế mạnh về TOEFL ở Philippines, theo thống kê, học viên đã tăng trung bình 8 điểm iBT trong vòng 4 tuần (có thể đạt được 80 điểm).

Các lớp học 1:1 linh hoạt thay đổi chương trình phù hợp với điểm mạnh, yếu của học viên

Các giờ học TOEFL khi du học Philippines sẽ được chú trọng nhiều vào các kỹ năng, phần còn yếu của mỗi học viên, hoặc trường hợp học viên muốn nâng cao điểm mạnh của mình hơn nữa thì cũng đã có các buổi học lớp 1:1 thích hợp.

Khác với bài thi TOEIC, thi IELTS và thi TOEFL bao gồm cả thi phần kỹ năng Nói và kỹ năng Viết. Với 2 kỹ năng bổ sung này, bài thi không chỉ đơn giản là kiểm tra năng lực tiếng Anh của ứng viên mà còn yêu cầu cả quan điểm cá nhân, tính lý luận, khả năng phát triển quan điểm, nên với những người học tiếng Anh thì việc ôn luyện TOEFL dưới sự hướng dẫn của giáo viên, được chỉnh sửa những điểm hạn chế của bản thân là phương pháp học đem lại nhiều hiệu quả hơn.

Môi trường học thích hợp cho việc ôn luyện TOEFL 

Du học Philippines cung cấp môi trường học tốt nhất để học viên có thể đạt được điểm số TOEFL mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Có các chương trình học tại đây hỗ trợ học viên có thể đạt được thành tích tăng trung bình 8 điểm trong vòng 4 tuần (trung bình có thể đạt được 80 điểm) (dựa vào kết quả và kinh nghiệm nghiên cứu tích lũy trong hơn 10 năm và những lần đào tạo qua nhiều thế học học viên).

Có những giáo viên là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo TOEFL (hiện tại số lượng giáo viên giảng dạy TOEIC, IELTS vẫn đang chiếm phần đông).

Học viên sẽ hoạt động dựa theo thời gian biểu với các chương trình được trường sắp xếp sẵn từ sáng đến tối. Chưa có bất kỳ một môi trường nào khác ngoài Philippines có thể cung cấp được môi trường học được chuẩn bị kỹ lưỡng như vậy.

Du học TOEFL với chi phí thấp

So với du học ở các nước phương Tây thì học TOEFL ở Philippines sẽ tiết kiệm được chi phí hơn một nửa, đó cũng là lợi ích to lớn mà những người học nên cân nhắc và đầu tư. Du học ở các nước phương Tây, nếu tính cả vé máy bay, học phí, chi phí sinh hoạt thì tổng lại sẽ nhiều hơn gấp 2~3 lần so với du học ở Philippines.

Xem thêm

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ HELP Longlong

Học tập theo phong cách mới – Haruta tại trường IMS Ayala

Cảm nhận Phương Nhi về 3 tháng du học hè tại ZA English

LEAVE A REPLY