Lưu ý du học tại Wales Baguio

0
141
Phần lớn các trường Anh ngữ ở Philippines đều bao gồm chi phí bữa ăn trong học phí, không thể tách rời. Đó là đặc trưng riêng khi bạn học tiếng Anh tại Philippines
Tuy nhiên tại trường Anh ngữ WALES ở Baguio, nhà trường cung cấp ký túc xá dạng căn hộ, trang bị nhà bếp, dụng cụ nấu ăn căn bản vì vậy, học viên sử dụng loại hình ký túc xá này có thể tách chi phí học tập và chi phí bữa ăn ra nếu họ tự nấu ăn.
Bạn sẽ tiết kiệm thêm chi phí bữa ăn nếu bạn chọn mô hình này. Phía dưới là chi tiết về bữa ăn của WALES
Chi phí bữa ăn
70 USD/ Tuần
Đối tượng
Phù hợp với các học viên lựa chọn ký túc xá dạng căn hộ cao cấp của trường. Học viên được trang bị bếp nấu ăn, dụng cụ nấu ăn cơ bản, tủ lạnh… Học viên có thể đi siêu thị mỗi tuần và tự nấu ăn cho mình.
*Nếu bạn học tại WALES, chúng tôi khuyến nghị bạn thanh toán bữa ăn theo tuần. Vì khi bạn đóng liên tục theo khoá học thì chi phí cũng không có gì thay đổi nhưng nếu bữa ăn của trường không phù hợp và bạn muốn tự túc nấu ăn hoặc trong trường hợp bạn huỷ khoá học thì trường sẽ hoàn lại cho bạn một khoản chi phí khá thấp.
Ví dụ: nếu đăng ký 8 tuần mà huỷ 4 tuần thì bạn chỉ được hoàn 50% số tiền của thời gian học còn lại. Nếu bạn đóng 560 USD cho bữa ăn thì bạn chỉ nhận lại 140 USD (70 USD x 2 tuần). Vì vậy, tốt nhất là chọn thanh toán bữa ăn theo từng tuần các bạn nhé!

LEAVE A REPLY