Một ngày ở trại hè tiếng Anh CIA

0
345

Trong các chương trình trại hè tiếng Anh ở Philippines thì mỗi trường Anh ngữ lại có những đặc điểm và thế mạnh riêng của từng trường. Với nhiều năm tổ chức chương trình trại hè tiếng Anh cho các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam thì CIA đã tạo ra được cho mình nhưng đặc điểm riêng mà chỉ có CIA mới có.

Hằng năm CIA vẫn tổ chức trại hè tiếng Anh tại Crow Regency hotels and resorts tại Lapu-lapu, Mactan – Đây là một địa điểm rất gần sân bay, nằm ngay trong trung tâm thành phố, gần các bệnh viện, trung tâm thương mại lơn, vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển. Tất cả các học viên đều được học tập và sinh sống ngay trong các Villa nằm trong khuôn viên của Resort rất thuận tiện, luôn đảm bảo được sự an ninh an toàn một cách tuyệt đối.

Trại hè tiếng Anh ở CIA luôn được đánh giá là một trong nhưng trại hè tốt nhất tại thành phố Cebu bởi chương trình học chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc học viên vô cùng tận tình. Tất cả các bé khi tham gia trại hè tiếng Anh tại đây đều có lộ trình học tập một cách rõ ràng, logic, có sự thay đổi và điều chỉnh để phù hợp với chương trình học cũng như năng lực thực sự của các học viên.

Các bé khi sống ở Villa sẽ được ở cùng với giáo viên, và vào lúc 6h30 các giáo viên sẽ đi từng phòng gõ của để gọi các bé đậy tập thể dục vào lúc 6h50. Sau khi kết thúc buổi tập thể dục thì các bé sẽ đi ăn bữa sáng vào lúc 7h00.

Một ngày của các bé tham gia trại hè CIA sẽ có 12 tiết học bao gồm tiếng học 1 kèm 1, tiết học nhóm và 2 tiết học thể chất như nhảy zumba, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông bơi lội). Tất cả các tiết học này được chia đều theo lịch học của từng bé, bắt đầu từ 7h50 và kết thúc 12h15. Sau đó các bé sẽ có thời gian đi ăn trưa và nghỉ ngơi đến 13h40 bắt đầu tiết học vào buổi chiều và kết thúc lúc 6h05. Giữa mỗi tiết học các bạn học viên sẽ được nghỉ giải lao 5 phút.

Ngoài ra khi học tập tại đây các bé sẽ được các quản lý Việt Nam và bô phận y tế chăm sóc và quan tâm đến sức khoẻ một cách sát xao. Nếu bé có biểu hiện mệt mỏi, đau bụng thì giáo viên sẽ ngay lập tức đưa các bé đến phòng y tế để kiểm tra sức khoẻ, nếu học viên đi muộn hay vắng mặt không có lỹ do thì các quản lý Việt Nam sẽ đi tìm và đưa học viên đến lớp. Trong trường hợp bé ốm nằm tại giường bện mà không thể đến lớp được thi giáo viên sẽ đến phòng y tế hoặc villa để dạy hoặc nói chuyện với bé.

Sau khi ăn tối xong, các bé sẽ được trở về Villa để nghỉ ngơi và sau đó quay lại Mezanin để luyện tập và thực hành bài speech của mình. Đêm nào các bé cũng được học tiếng Anh với các thầy cô giáo người Philippines. Những thầy cô giáo này sẽ có nhiệm vụ chỉnh sửa lỗi phát âm cho trẻ, điều chỉnh cảm xúc để giúp các bé cảm thấy tự tin và hoạt ngôn hơn khi thực hình bài thuyết trình của mình.

Ban quản lý và chăm sóc các bé tại trại hè tiếng Anh CIA cũng thường xuyên cung cấp các bữa ăn nhẹ sau khi các bé hoàn thành bài speech của mình. Các món ăn nhẹ vô cùng phong phú và đa dạng gồm có: pizza, snack, sữa, bánh… đáp ứng được nhu cầu ăn uống vô cùng phong phú của trẻ.

Kết thúc bữa ăn nhẹ thì các bé sẽ trở về Villa để vệ sinh cá nhân và chuẩn bị cho giờ roll call time – đây được coi như một nghi thức truyền thống mỗi đên ở trại hè CIA. Trong thời gian này thì các quản lý học viên sẽ đi từng phòng để kiểm tra tình học học tập, làm bài tập về nhà, kiểm tra vệ sinh cá nhân của mỗi bạn cũng như hỏi thăm về tình hình sức khoẻ của từng bạn. Sau khi các quản lý rời đi thì các bé sẽ phải đi ngủ.

Trại hè CIA luôn đặt việc đảm bảo sức khoả của các bé lên hàng đầu, trước khi các bé trở về phòng nghỉ ngơi thì các checker sẽ đi bật điều hoà, điều chỉnh nóng lạnh, khi các bạn ấy trở về các thầy cô sẽ đưa quần áo đã giặt đến và đem quần áo bẩn đi giặt, thời gian các bạn ấy ngủ cứ mỗi tiếng y tá sẽ đi kiểm tra một lần (nhắc nhở học sinh đi ngủ, điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, đắp lại chăn, đặc biệt đối với những bạn đau ốm sẽ kiểm tra nhiệt độ cơ thể thường xuyên).

Xem thêm:

Tổng hợp các trại hè tiếng Anh tốt nhất 2020

LEAVE A REPLY