Những điểm đặc biệt của trường anh ngữ CIJ Classic

0
261

Mỗi một trường Anh ngữ tại Cebu đều có các đặc điểm khác nhau, đều có những điểm mạnh điểm yếu và những điểm cần phải thay đổi và trường Anh ngữ CIJ Class cũng không nằm trong ngoại lệ. Cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của trường CIJ Classic các bạn nhé!

dac-diem-truong-anh-ngu-cij-classic-1

Trường nằm trong khu vực chung cư cao cấp Tancor Residential Suites ngay thành phố Cebu. Tất cả học viên của trường đều được học và ở ngay tại chung cư cao cấp này, được sử dụng toàn bộ các tiện ích của chung cư như: hồ bơi, phòng xông hơi, phòng tập thể dục, phòng học nhảy…tất cả tiện ích này không phải trường Anh ngữ tại Cebu cũng có.

Ấn tượng đặc biệt đầu tiên về trường là sự an toàn vệ sinh, ngay từ khi bước vào cổng trường thì bạn sẽ được một nhân viên của trường xịt nước diệt khuẩn vào tay để đảm bảo không có học viên nào có thể mang vi khuẩn từ ngoài trường vào khu vực phòng học. Cửa thang máy, sàn nhà luôn sạch bong, nhân viên của trường lúc nào cũng lịch sự, thân thiện và cúi chào mọi người khi họ bắt gặp.

CIJ Class được đưa vào hoạt động từ năm 2012 gồm có phòng học và ký túc xá hiện đại và cao cấp nhất so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines. Phòng ký túc xá tại CIJ Classic gồm có phòng khác, bàn ghế sofa, bàn ăn riêng, nhà bếp có thể nấu ăn được, máy giặt trong mỗi phòng và đặc biệt là học viên sẽ không có cảm giác là mình đang ở trong ký túc xá mà như là đang trong khu nghỉ dưỡng của khách sạn 3 sao.

Học viên nếu muốn thư giãn thì có thể đến phòng xông hơi hay đắm mình trong hồ bơi và nhâm nhi ly nước xoái Shake, hoặc có thể tập ở phòng tập gym.

dac-diem-truong-anh-ngu-cij-classic-2

Trường CIJ có khoá học rất đa dạng và phong phú, hiện nay trường tập trung nhiều vào các khoá học ESL với thời lượng lớp học 1:1 nhiều (từ 5 đến 6 tiết học 1:1 mỗi ngày). CIJ cũng là trường Anh ngữ tại Cebu cung cấp các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ. Mỗi ngày học viên sẽ có từ 1 đến 2 lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ để luyện Phát ân, thảo luận hay học thành ngữ…..Hiện trường có các khoá học từ cơ bản đến nâng cao như: Khóa Power Speaking, Khóa Power Native, Khóa Intensive Native, Khóa Basic Speaking, Khóa Power TOEIC. Tất cả đều chú trọng mạnh vào khả năng nghe và nói của học viên- kỹ năng yếu nhất mà hầu như học viên nào cũng gặp phải.

Dựa trên khoá học mà học viên đăng ký mà sẽ được nhà trường sắp xếp lịch học sao cho phù hợp. Thông thường thời khoá biểu 1 ngày của học viên sẽ như sau:

dac-diem-truong-anh-ngu-cij-classic-3

* Thời lượng mỗi lớp học là 50 phút và nghỉ giải lao 5 phút

Vì trường theo mô hình Semi-sparta nên học viên có thể tự do thoải mái ra khỏi trường sau giờ học, nhưng vẫn phải tuân thủ đúng nội quy và giờ giới nghiêm của trường. Gần trường có các trung tâm mua sắm lớn như: Ayala Mall, SM mall, J center mall, IT park, chỉ mất khoảng 10 phút đi taxi là bạn có thể đi đến các nơi này nhé. CIJ không chỉ quan tâm đến việc học tập của học viên mà còn quan tâm đến nhu cầu của họ để đảm bảo rằng học viên lưu trú tại đây, dịch vụ của CIJ là tốt nhất và chu đáo nhất. Hãy đến CIJ Classic để du học tiếng Anh và cảm nhận sự khác biệt nhé.

Xem thêm:

Các kỳ kiểm tra tại trường Anh ngữ CIJ Classic

Tổng hợp kinh nghiệm du học PhilippinesPhilippines

Du học Philippines có nên không

LEAVE A REPLY