Những quy định về an ninh tại trường CIJ Classic

0
443

Để tạo được môi trường học tập tiếng Anh an toàn dành cho các học viên khi đi du hoc tieng anh ngan han tai Philippines thì bên cạnh việc thiết kế chương trình học hợp lý, kỷ luật cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với trường Anh ngữ CIJ Clasic. Hiện nay trường đã lập ra một bảng nội quy trong học tập cũng như trong sinh hoạt để giúp học viên tuân thủ đúng nội quy để cùng nhau tiến bộ.

an-ninh-tai-cij

Quy định về học tập

Học viên khi đến lớp phải mang theo sách vở, không được mang theo các chất cồn, có gas, chất dễ gây cháy nổ vào khu vực lớp học để tránh nguy hiểm cho các học viên khác. Nếu học viên đến lớp muộn trên 10 phút thì coi như là đi học trễ, và muộn hơn 15 phút thì đước coi là vắng mặt lớp học đó. Nếu học viên vắng mặt mà không có thông báo thì trường sẽ phát thư cảnh cáo.

Nếu trong 1 tuần mà học viên nghỉ học quá 3 lần ở lớp học thì CIJ có quyền huý lớp học của học viên và học viên sẽ phải chờ đến thứ sáu của tuần đó để xin xếp lớp học mới. Thêm vào đó là học viên sẽ không được phép chọn giáo viên dạy mình trong lớp học mới mà phải chời đợi sau 4 tuần mới có thể thêm. Tuy nhiên trong trường hợp học viên có lý do chính đáng và xin nghỉ có giấy tờ chứng mình thì trường sẽ cân nhắc và xem xét cho học viên.

CIJ Classic luôn tôn trọng quyền tự do của các học viên và mong muốn để hỗ trợ tốt nhất có thể cho các học viên trong quá trình học tập. Thông thường các bạn học viên Việt Nam khi đi du hoc tieng Anh o Philippines với mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp nên các bạn dành nhiều thời gian học nghe nói nhiều hơn, cũng có một số ít học viên lại lựa chọn khoá học luyện thì chứng chỉ IELTS, TOEFL.

Mỗi tối thứ sáu lúc 7 giờ tối trường cho phép học viên bốc ngẫu nhiên 1 quả bóng có ghi số thứ tự tại phòng ăn. Thứ tự trên quả bóng cũng chính là thứ tự đổi lớp của các bạn. Thời gian bắt đầu thay đổi các lớp học là 9:00 sáng thứ bảy và mỗi học sinh có 5 phút để thay đổi lớp học. Nếu bạn đến trễ hoặc vắng mặt, bạn sẽ không được thay đổi lớp. Đối với các bạn không đi trễ hoặc nghỉ học trong suốt quá trình sẽ được ưu tiên lựa chọn giáo viên trước. Trong quá trình đổi lớp bạn không được chọn trùng 1 giáo viên cho nhiều tiết học mà chỉ nên trải đều các lớp với các giáo viên khác nhau, đúng chuyên môn.

Quy định phòng ký túc xá

Từ chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần thì giờ giới nghiêm của học viên là 23h. Thứ 7 và chủ nhật học viên không có lớp sáng ngày hôm sau nên sẽ được phép đi đến 1h sáng.

Ngoài ra phòng ký túc xá có rất nhiều quy định mà bắt buộc học viên phải tuân theo do đó học viên cần phải tuân thủ đúng quy định để tránh ảnh hưởng đến người xung quanh. Trong thời gian từ 9h tối đến 6h sáng hôm sau bạn phái giữ yên lặng để không làm phiền tới người khác. Tuyệt đối không được hút thuốc ở các khu vực cấm hút thuốc, không được cờ bạc trong trường cũng như mang chất có cồn, chất gây cháy và động vật vào trong phòng. Tất cả học viên Nam – Nữ không được phép đi vào phòng ký túc xá của người khác giới. Nếu vi phạm có thể bạn sẽ bị cảnh cáo hoặc nặng hơn là bị đuổi học

Đối với các bạn học viên muốn nghỉ qua đêm ở ngoài trường thì chỉ cần điền vào đơn xin phép nghỉ qua đêm và đựợc quản lý chấp nhận thì bạn có thể ngủ qua đêm ngoài trường. Nếu bạn vi phạm giờ giới nghiêm hoặc các quy định ra vào trướng sẽ phải nhận thư cảnh báo.

Dưới đây là bảng cảnh báo tương đường với thời lượng khoá học

Thời lượng khóa học

Các lần cảnh cáo Cảnh cáo cuối

Trục xuất

4 tuần lần 1 lần 2 lần 3
8 tuần lần 1,2 lần 3 lần 4
12 tuần lần 1,2,3 lần 4 lần 5
16 tuần lần 1,2,3,4 lần 5 lần 6
20 tuần lần 1,2,3,4,5 lần 6 lần 7
24 tuần lần 1,2,3,4,5,6 lần 7 lần 8

Hy vọng với các thông tin trên các bạn học viên sẽ nắm được rõ nội quy mà trường đã đề ra. Chúc các bạn có được một chuyến du học thành công!

Xem thêm:

IELTS – Khoá học tiếng Anh cao cấp tại PINES Chapis

PHILINTER – Chương trình đào tạo chất lượng, giáo viên có chuyên môn cao

Đặc điểm nổi bật của trường Anh ngữ HELP Clark

LEAVE A REPLY